Xác minh clip nhạy cảm nghi Chủ tịch xã với nữ nhân viên

0
11

– Trong clip nhạy cảm lan truyền nghi là Chủ tịch UBND xã L.H (Văn Giang, Hưng Yên) với nữ nhân viên. Vụ việc được chuyển lên cơ quan chức năng huyện xác minh.

Trước nghi vấn người đàn ông trong clip là ông P.V.M., Chủ tịch UBND xã L.H và một phụ nữ là nữ cán bộ thuộc UBND xã, cơ quan chức năng huyện Văn Giang đã vào cuộc xác minh.

Ông Man Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND xã chiều nay cho biết, xã đã nắm bắt được vụ việc, tuy nhiên đến nay vẫn chưa được tiếp cận với clip nên chưa thể khẳng định người trong clip là ai.

“Hiện tại, vụ việc đã chuyển lên cơ quan chức năng của huyện Văn Giang để có phương án xác minh, xử lý. Sáng nay, ông M. vẫn đến trụ sở làm việc bình thường”, ông Hưng cho biết thêm.

Ông Chu Quốc Hiệu, Chủ tịch UBND huyện Văn Giang thông tin, Huyện ủy đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy xác minh.

Ông P.V.M. từng giữ chức Phó chủ tịch UBND xã L.H. Năm 2010, ông được bổ nhiệm làm Chủ tịch UBND xã cho đến nay.

Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) bị nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vừa được điều động lên làm Phó bí thư thường trực thị trấn Hậu Lộc.

Video ghi lại cảnh một người, được cho là Chủ tịch xã Thuần Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa), ôm một phụ nữ trong nhà nghỉ.

Sau khi Ủy ban kiểm tra huyện ủy có văn bản đề nghị Công an tỉnh Thanh Hóa giám định thì ông T. mới thừa nhận và có viết đơn xin từ chức.

Gặp tình huống cấp bách “quá đau bụng” nên Chủ tịch xã vào nhà nghỉ thì bị một số đối tượng ập vào quay clip.

Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo và điều chuyển công tác cán bộ CSGT vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Đoàn Bổng

Nguồn: Vietnamnet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here