Truy tìm người tung tin đồn thảm sát 8 người chết ở Nam Định

0
10

Nhà chức trách Nam Định phủ nhận thông tin xảy ra vụ thảm sát khiến 8 người chết và đang truy tìm người tung tin thất thiệt.

Ngày 12/8, Công an tỉnh Nam Định cho biết, Cảnh sát hình sự (PC45) đang xác minh và truy tìm người tung tin đồn trên mạng xã hội về việc xảy ra vụ thảm sát khiến 8 người chết trên địa bàn.

truy-tim-nguoi-tung-tin-don-tham-sat-8-nguoi-chet-o-nam-dinh

Tài khoản cá nhân đăng thông tin thất thiệt về việc thảm sát ở Nam Định. Ảnh chụp màn hình.

Đại tá Đặng Quang Tuyên – Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Nam Định cho hay, thông tin trên hoàn toàn sai sự thật. “Công an tỉnh đã rà soát trên toàn địa bàn và khẳng định không có vụ thảm sát nào xảy ra tại Nam Định trong thời gian qua”, đại tá Tuyên nói.

Trước đó sáng 10/8, một tài khoản Facebook có tên “Nhỏ Dâu Tây” đã đăng hình ảnh các chiến sĩ công an đang bảo vệ hiện trường trên trang “Rao vặt Nam Định” kèm theo dòng trạng thái “vụ thảm sát gây chấn động tỉnh Nam Định vừa xảy ra”.

Thông tin sau đó được nhiều người chia sẻ gây hoang mang dư luận. Hiện nhà chức trách đã kiến nghị với Sở Thông tin và Truyền thông xử lý chủ trang “Rao Vặt Nam Định”, vì đã không kiểm soát, cho phép đăng tải thông tin thất thiệt trên.

Việt Linh – Lê Hoàng

Xem thêm:

  • Tung tin đồn ‘sờ ngực thiếu nữ’ giá 50.000 đồng
  • Truy tìm người tung tin ‘phó công an huyện đánh người’
  • Người dân bỏ chạy lên núi do tin đồn vỡ đập nước
  • Các mức phạt với người tung tin đồn thất thiệt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here