Tổng thống Trump: Nga hãy sẵn sàng, tên lửa rất mới, đẹp và thông minh

0
8

(VTC News) – Tổng thống Donald Trump nhắc tới Nga trên mạng xã hội Twitter sau khi Đại sứ Nga tuyên bố quân đội nước này sẽ bắn hạ toàn bộ tên lửa Mỹ phóng vào Syria.

Đoạn tweet của ông Trump có nội dung: “Hãy sẵn sàng, nước Nga, bởi tên lửa sẽ đến, đẹp mắt, mới mẻ và thông minh”.

Cũng trong đoạn tweet này, Tổng thống Trump cảnh báo Matxcơva không nên trở thành đối tác của chính quyền Tổng thống Assad. Washington cáo buộc chính quyền Syria thực hiện hành vi sát hại dân thường bằng vũ khí hóa học, dựa trên cáo buộc của các tổ chức có mối liên hệ với phiến quân tại Syria.

Tong thong Trump: Nga hay san sang, ten lua rat moi, dep va thong minh hinh anh 1

Tổng thống Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AP)

Tuyên bố mới nhất của Tổng thống Trump được đưa ra trong bối cảnh ông khẳng định Mỹ sẽ sớm đưa ra quyết định lớn về vấn đề Syria, cũng như truyền thông Mỹ cho biết các khu trục hạm mang tên lửa có điều khiển của Hải quân Mỹ rầm rộ kéo đến khu vực gần bờ biển Syria.

Truyền thông Mỹ cũng cho biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump và các cố vấn đang cân nhắc hành động quân sự với lý do chính quyền Syria bị cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học tấn công dân thường tại thành phố Douma, Đông Ghouta. Trong khi đó, Matxcơva và Damascus nhiều lần bác bỏ cáo buộc này.

(Nguồn: RT)

Nguyễn Tiến
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT . Tin tức Thể Thao – Phóng sự khám phá – – cực NÓNG. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư .

Nguồn: VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here