Thần ưng bay về cảm ơn ân nhân cứu mạng

0
13

Tình cảm gắn bó giữa chim thần ưng California và ân nhân cứu mạng khiến nhiều người chứng kiến cảm động.

Đoạn video một con chim thần ưng California, loài chim lớn nhất ở Bắc Mỹ, bay về đoàn tụ với ân nhân cứu mạng ở Argentina đang thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, Mirror hôm 13/6 đưa tin.

Người chia sẻ đoạn video trên Facebook nói rằng người đàn ông xuất hiện trong video là Edgardo ở Argentina. Edgardo đã giải cứu con chim khi nó rơi khỏi tổ lúc còn nhỏ. Nhờ Edgardo, con chim có thể học cách bay và trở về cuộc sống bình thường.

Trong video, con chim bước về phía Edgardo, dang rộng cánh như thể muốn ôm chặt ân nhân và rúc vào lòng anh một cách nồng nhiệt. “Xin chào, mày có khỏe không? Mày thế nào rồi? Trông mày mới đẹp làm sao”, Edgardo đáp lại.

Video ghi lại cảnh tượng nhanh chóng gây sốt trên mạng xã hội, được chia sẻ hơn 28.100 lần và thu hút hơn 680 bình luận.

“Thật đẹp! Thật dễ thương! Quả là khó tin khi những động vật hoang dã nhất lại mang đến cho chúng ta bằng chứng về tình yêu thương”, một tài khoản tên Monica Chiappalone bình luận.

Thần ưng California thuộc họ chim kền kền Tân thế giới, từng sinh sống phổ biến ở khu vực miền núi phía tây Bắc Mỹ. Chúng chuyên nhặt rác và ăn xác thối. Chim trưởng thành có thể nặng tới 12 kg và sải cánh dài tới ba mét.

Phương Hoa

Xem thêm:

  • Chim cánh cụt lại vượt hơn 8.000 km về thăm ân nhân cứu mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here