Lời tiên tri đập tan giấc mơ của Tổng thống Trump

0
6

(VTC News) – Nhà ngoại cảm nổi tiếng Mexico tiên đoán bức tường biên giới của Tổng thống Trump sẽ không bao giờ được xây dựng.

Antonio Vazquez, người tự xưng là “Grand Warlock” của Mexico tin rằng Tổng thống Trump sẽ không bao giờ nhận được tiền để xây dựng bức tường biên giới với Mexico mà ông từng hứa trong chiến dịch tranh cử năm 2016.

“Ông ấy sẽ không nhận được tiền. Vào thứ 3 và thứ 4 sẽ có những vấn đề nghiêm trọng từ bức tường ngớ ngẩn này. Nó sẽ không bao giờ được xây dựng”, ông Vazquez nói khi nhìn vào các lá bài Tarot cầm trên tay hôm 4/11.

Loi tien tri dap tan giac mo cua Tong thong Trump hinh anh 1

Nhà ngoại cảm Mexico Antonio Vazquez. (Ảnh: AP)

Tiên đoán của ông Vazquez được đưa ra cùng ngày với lời tuyên bố của Tổng thống Trump sẽ làm đủ mọi cách thậm chí là đóng cửa chính phủ trong một thời gian để khoản ngân sách 5,6 tỷ USD cho bức tường biên giới được thông qua.

Nhà lãnh đạo Mỹ cũng đe dọa sẽ sử dụng quyền khẩn cấp để xây bức tường mà không cần thông qua sự chấp thuận của lưỡng viện sau khi lãnh đạo đảng Dân chủ tại Quốc hội Mỹ khẳng định sẽ không thông qua khoản ngân sách mà ông yêu cầu.

Ông Vazquez là nhà ngoại cảm nổi tiếng ở Mexico vì tiên đoán chính xác nhiều sự kiện trong đó có thất bại của đội tuyển Đức tại World Cup 2018.

Tuy nhiên không phải bất cứ dự đoán nào của ông cũng trở thành sự thật. Năm 2016, ông từng dự đoán ông Trump khi đó là ứng viên đảng Cộng hòa sẽ không đắc cử.

Tới đầu năm 2017, nhà ngoại cảm này tiên đoán Mexico sẽ phải trả số tiền xây dựng bức tường biên giới giữa Mexico và Mỹ như lời tuyên bố trước đây của ông Trump, nhưng thực tế điều này không xảy ra.

Sumyth Dubey, một blogger người Ấn Độ đưa ra giả thiết cho rằng nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp Nostradamus từng dự đoán thảm kịch MH370 từ 460 năm về trước.

Nhà tiên tri mù người Bulgaria dự báo năm 2019 sẽ tràn ngập các thảm họa thiên nhiên, những tai ương về kinh tế và các mối đe dọa mạng sống với hai nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới.

(Nguồn: Sputnik)

Song Hy

Nguồn: VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here