Lệ Hằng gợi cảm làm host ‘Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam’

0
4
Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khoe nhan sắc rực rỡ và không kém phần gợi cảm khi đảm nhận vị trí host của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”.

Ngày 26.9, Á hậu Lệ Hằng đảm nhận vai trò host của một tập chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Có mặt tại địa điểm ghi hình, người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ nhưng không kém phần gợi cảm trong trang phục của NTK Chung Thanh Phong. Lệ Hằng cho biết cô muốn hướng tới hình ảnh thanh lịch, nhẹ nhàng để đồng hành cùng các thí sinh hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay.

Á hậu Lệ Hằng

Bên cạnh việc dẫn dắt chương trình, Lệ Hằng cũng trực tiếp đưa ra thử thách, chấm điểm kết quả mà các thí sinh thực hiện. Vốn từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016, Lệ Hằng hiểu được tâm lý căng thẳng, hồi hộp của thí sinh. Do đó, cô chủ động giao lưu và nhận xét tận tình, giúp tạo không khí thoải mái cho các cô gái.

Lệ Hằng chia sẻ cô đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay. Ngoài vẻ đẹp nổi bật, các thí sinh luôn toát ra phong thái tự tin, tinh thần cố gắng trong các thử thách của chương trình. “Tôi tin năm nay Ban tổ chức và ban giám khảo sẽ chọn ra được một cô gái hội đủ sắc đẹp, bản lĩnh, tri thức để trở thành chủ nhân của vương miện danh giá”, Á hậu Hoàn vũ chia sẻ.

Sau cả ngày ghi hình, Lệ Hằng dù khá mệt mỏi vẫn tiếp tục di chuyển sang một địa điểm khác để tham gia trình diễn thời trang.

Khác với vẻ ngoài gợi cảm trước đó, Á hậu Hoàn vũ biến hoá phong cách với trang phục áo dài cùng vương miện lộng lẫy

Dù hiếm khi xuất hiện trên sàn catwalk thời gian qua, Lệ Hằng vẫn tự tin sải bước và xử lý một cách tinh tế, chuyên nghiệp

Thời gian qua, Lệ Hằng dành thời gian đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Song song đó, cô đang theo đuổi các chương trình học liên kết nước ngoài để nâng cao kiến thức. Người đẹp mong muốn chuẩn bị hành trang và có những bước tiến mới sau khi kết thúc nhiệm kỳ hai năm Á hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Sơn Phạm – Ảnh: MrAT

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here