Học khối C chọn ngành nào dễ kiếm việc làm?

0
6

TTO – Từ 9h sáng 15-4, buổi tư vấn trực tuyến chủ đề ”Chọn ngành phù hợp? Nhóm ngành khoa học xã hội, sư phạm, ngoại ngữ, luật, du lịch, quân đội, công an…” sẽ diễn ra trên tuoitre.vn.

Học khối C chọn ngành nào dễ kiếm việc làm? - Ảnh 1.

Học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp năm 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức – Ảnh: TRẦN HUỲNH

Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn và Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist là các đơn vị phối cùng Tuổi Trẻ Online tổ chức buổi tư vấn.

Tham gia buổi tư vấn này có các chuyên gia tuyển sinh:

1. ThS Phạm Thanh Bình – trưởng phòng quan hệ doanh nghiệp Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

2. ThS Lương Thanh Thảo – phó hiệu trưởng Trường trung cấp Du lịch và khách sạn Saigontourist

3. ThS Nguyễn Thị Xuân Dung – phó trưởng phòng tuyển sinh – truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

4. ThS Phan Thị Thu Phương – phó trưởng phòng quản lý đào tạo Trường ĐH Mở TP.HCM

5. ThS Ngô Thị Quỳnh Xuân – hiệu trưởng Trường CĐ nghề Du lịch Sài Gòn

Những thắc mắc của thí sinh như: điểm chuẩn trúng tuyển của các trường năm nay dự kiến ra sao? Nên đăng ký vào ngành nào để nhiều cơ hội trúng tuyển? Điểm thi thấp thì nên chọn hướng đi nào khác để tiếp tục con đường học hành?… Tất cả những vấn đề này sẽ được các chuyên gia tuyển sinh, hướng nghiệp giải đáp thấu đáo trong buổi giao lưu trực tuyến này.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng sẽ được giải đáp tất cả thắc mắc về những quy định mới nhất, đầy đủ nhất về phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu xét tuyển ở các trường ĐH, CĐ trong tuyển sinh năm nay. Đồng thời giúp thí sinh tìm được cơ hội và có lựa chọn đúng đắn, phù hợp trúng tuyển ĐH, CĐ ngay nguyện vọng 1.

Đặc biệt, những bạn đang học tốt các môn khối C (văn – sử – địa) sẽ được các chuyên gia chia sẻ thông tin toàn cảnh các ngành nghề tuyển sinh khối thi này, cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp các ngành học này và đặc điểm ngành nghề. Qua đó, giúp thí sinh nhận biết được năng lực, sở trường bản thân có phù hợp với các ngành khoa học xã hội, ngoại ngữ, du lịch…

Các trường ĐH, CĐ có nhu cầu tham gia các buổi giao lưu trực tuyến về tuyển sinh liên hệ tổ tiếp nhận qua anh Trung Hiếu (ĐT: 0909023012) để đăng ký.

  • Quan tâm0
  • Chia sẻ facebook
  • Chia sẻ google
  • Tất cả câu hỏi

Cập nhật sau giâyDữ liệu được cập nhật tự động

Lên trên

Nguồn: Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here