Dự báo thời tiết 7/10: Miền Bắc xuất hiện sương mù, nắng hanh

0
6

– 7/10: Sáng sớm nay, nhiều khu vực miền Bắc có sương mù nhẹ, đến trưa chiều trời chuyển nắng khô, độ ẩm thấp nhất xuống dưới 52%.

Hôm nay, các tỉnh Bắc Bộ không mưa, đêm và sáng sớm trời lạnh với mức nhiệt thấp nhất từ 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ.

Vào sáng sớm, nhiều nơi của miền Bắc có sương mù nhẹ. Đến trưa chiều, sương tan, toàn miền Bắc chuyển nắng khô với nền nhiệt từ 30-33 độ, độ ẩm thấp nhất xuống dưới 52%.

Dự báo thời tiết 7/10: Miền Bắc xuất hiện sương mù, nắng hanh
Miền Bắc sáng sớm nay xuất hiện sương mù

Thời tiết tại thủ đô Hà Nội ban đêm phổ biến 22-25 độ, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, sau đó nhiệt độ tăng dần lên cao nhất ở mức 33 độ trong ngày, trời nắng.

Tại Hải Phòng có nắng, nền nhiệt cao nhất mức 32 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế đêm có mưa rào vài nơi, tới ban ngày có nắng. Nhiệt độ cao nhất có nơi trên 32 độ.

Tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận mưa đã giảm,chỉ còn xảy ở một số nơi vào chiều tối và đêm, ngày có nắng. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 29-32 độ.

Nắng cũng xuất hiện tại Tây Nguyên sau nhiều ngày có mưa, mưa rào chỉ còn xuất hiện vào chiều tối và đêm ở một vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất là 20 độ, cao nhất không vượt quá 31 độ.

Dự báo thời tiết các tỉnh Nam Bộ hôm nay vẫn có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 30-33 độ, trong đó tại TP.HCM là 32 độ, Cần Thơ 33 độ.

Hội nghị BCH TƯ lần 9 diễn ra vào tháng 12 sẽ thực hiện lấy phiếu tín nhiệm các ủy viên Bộ Chính trị, ủy viên Ban bí thư, ủy viên TƯ.

Vấn đề sáp nhập 2 Văn phòng không nên được đặt ra, Văn phòng Chủ tịch nước và Văn phòng TƯ Đảng vẫn riêng biệt.

Lễ viếng nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười được tổ chức trọng thể từ sáng nay theo nghi thức Quốc tang

Lễ viếng nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười bắt đầu từ 7h sáng nay tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Từng nơi gắn bó với tuổi thơ, cuộc đời của nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười ở quê nhà xã Đông Mỹ (Hà Nội) đều được người dân trân trọng, bảo vệ.

Hương Quỳnh

Nguồn: Vietnamnet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here