Đón nhầm cháu mà không hay biết, cụ ông bị tình nghi bắt cóc trẻ em

0
2

(VTC News) – Do nhầm lẫn khi đón cháu ở trường mẫu giáo, cụ ông ở Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc bị tình nghi bắt cóc trẻ em.

Theo SCMP, ông nội của một bé trai có tên Hồng Thụy được bố mẹ cậu bé nhờ đi đón con ở trường mẫu giáo. Tuy nhiên, do mới lên thành phố nên cụ ông này không nhớ rõ mặt cháu trai mình.

Don nham chau ma khong hay biet, cu ong bi tinh nghi bat coc tre em hinh anh 1

Cụ ông trong câu chuyện đón nhầm cháu nội của mình.

Khi tới lớp mẫu giáo đón cháu, cụ ông nhìn thấy bé trai khác tên là Hồng Vũ có nét hao hao giống cháu mình nên đã đón luôn về và thậm chí còn đưa đi tiêm phòng. Đáng nói là cậu bé này cũng hồn nhiên nhận đây là ông nội mình khi được cô giáo hỏi.

Mọi chuyện chỉ bị phát hiện khi bố mẹ của bé Hồng Vũ tới lớp và đón con về nhà. Họ đã không khỏi hoảng hốt khi phát hiện con trai mình bị một người đàn ông lạ mặt dắt đi sau khi kiểm tra camera an ninh.

Don nham chau ma khong hay biet, cu ong bi tinh nghi bat coc tre em hinh anh 2

Mẹ của bé trai Hồng Vũ.

Bố mẹ Hồng Vũ sau đó đăng tải hình ảnh và video về người mà họ cho là bắt cóc con trai mình để kêu gọi cư dân mạng giúp đỡ. Khoảng 4 giờ sau, bố của bé Hồng Thụy liên lạc tới và xác nhận người trong video là bố mình, nhưng giải thích rằng đây chỉ là một sự nhầm lẫn.

(Nguồn: SCMP)

Song Hy
VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT – Tin tức Thể Thao – Phóng sự khám phá – cực NÓNG. Cập nhật mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư .

Nguồn: VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here