Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home SỨC KHỎE - LÀM ĐẸP  Cùng Khám Phá 9 Bác Sĩ Tâm Lý TPHCM Cực Giỏi Hiện...

 Cùng Khám Phá 9 Bác Sĩ Tâm Lý TPHCM Cực Giỏi Hiện Nay

Sau đại dịch, nhu cầu tìm bác sĩ tâm lý TPHCM lại càng tăng cao, đó là chưa kể đến những áp lực của của sống hiện đại đã khiến không ít người xuất hiện tình trạng liên quan đến tâm lý. Để bạn không gặp quá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bác sĩ điều trị tâm lý ở TPHCM, chúng mình sẽ gợi ý cho bạn 9 cái tên nổi bật nhất hiện nay, hãy tham khảo nhé!

1. BS Huỳnh Thanh Hiển – Bác sĩ bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi

Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển đã là một cái tên quá nổi tiếng trong lĩnh vực chữa trị các chứng bệnh tâm thần tại TPHCM. Hiện ông đang là trưởng khoa T3, bệnh viện tâm thần TP HCM tại cơ sở Lê Minh Xuân. Ngoài ra, Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển còn là phó phòng Kế hoạch Tổng hợp tại bệnh viện này.

Bác sĩ tâm lý TPHCM 1
BS Huỳnh Thanh Hiển

Chuyên môn của Bác sĩ Huỳnh Thanh Hiển cực kỳ tốt với sự đào tạo bài bản và kinh nghiệm dày dặn tích lũy trong nhiều năm. Đặc biệt bác sĩ này hiểu biết khá sâu về vấn đề cai nghiện – một dạng của rối loạn sức khỏe tinh thần. Ông đã có rất nhiều năm nghiên cứu về chất gây nghiện và giúp rất nhiều bệnh nhân vượt qua chứng rối loạn này.

Hiện tại BS Huỳnh Thanh Hiển đang khám bệnh tại Bệnh viện Tâm thần Tp.HCM cơ sở Lê Minh Xuân và phòng khám chuyên khoa tâm thần tại 278A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TPHCM. Bạn có thể đến đây để được thăm khám và chữa trị.

2. PGS, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị – Bác sĩ tâm lý TPHCM cực tốt

Vũ Anh Thị cũng là một bác sĩ tâm lý cực giỏi tại TPHCM. Hiện bác sĩ đang công tác tại chuyên khoa thần kinh, trường Đại học Y Dược với chức vụ trưởng bộ môn thần kinh.

Ngoài ra, BS.Vũ Anh Nhị còn giữ nhiều chức vụ quan trọng khác như phú chủ tịch Hội Thần Kinh Việt Nam và Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM. Đặc biệt, ông còn có nhiều năm làm việc tại khoa thần kinh của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ tâm lý TPHCM 2
PGS, Tiến sĩ Vũ Anh Nhị

Với những điều trên có thể thấy BS.Vũ Anh Nhị có chuyên môn rất cao, kinh nghiệm dày dặn đối với các chứng bệnh về tâm lý. Đặc biệt là ông rất giỏi trong điều trị các bệnh phổ biến như: sa sút trí tuệ, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc stress, mất ngủ, động kinh, tai biến mạch máu não, trầm cảm…

Thông tin liên hệ:
Add: 273/16 Tô Hiến Thành, P. 13, Q. 10
Giờ khám: Từ 17h-19h từ thứ 2- 6, 7h- 11h chủ nhật
SĐT: (08) 3863 0323

3. Tiến sĩ, BS. Ngô Tích Linh – Bác sĩ tâm lý giỏi ở TPHCM

Bác sĩ tâm lý TPHCM cực giỏi tiếp theo mà chúng mình muốn đề xuất cho bạn đó chính là tiến sĩ Ngô Tích Linh. Ông được đánh giá là “khác tinh” của các chứng bệnh tâm lý, tâm thần.

Cho đến hiện nay, Bs. Ngô Tích Linh đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong chuyên khoa tâm thần. Với quá trình thăm khám chuyên nghiệp, chu đáo và tận tâm, Bs. Ngô Tích Linh đã gây ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các bệnh nhân. Chính vì vậy thật dễ hiểu khi có nhiều người tin tưởng lựa chọn ông như vậy.

Bác sĩ tâm lý TPHCM 3
Tiến sĩ, BS. Ngô Tích Linh

Thế mạnh của Bs. Ngô Tích Linh chắc chắn phải kể đến các chứng bệnh rối loạn tâm lý như trầm cảm, hưng cảm, rối loạn lo âu, stress,…. Bác giỏi cả về điều trị bằng thuốc và trị liệu tâm lý nên bạn hoàn toàn có thể an tâm

Liên hệ khám bệnh tại:
Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM CS 1
Bệnh viện FV Sài Gòn
Phòng khám đa khoa Phổi Việt vào thứ 5 hàng tuần

4. Sunny Đặng Phương – Bác sĩ tâm lý tốt ở TPHCM

Tốt nghiệp cử nhân Tâm lý học tại Canada và là Tiến sĩ Tâm Lý học Lâm sàng, Thạc sĩ Tâm Lý Giáo Dục, bác sĩ Sunny Đặng Phương chắc chắn là một trong những cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Bác sĩ Sunny Đặng Phương có khá nhiều kinh nghiệm trong điều trị tâm lý. Hiện cô đang là chuyên gia tham vấn tại Viện tâm lý SunnyCare. Ngoài ra, cô còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình về nghiệp vụ trị liệu tâm lý, giáo dục kỹ năng sống, tâm lý gia đình…

Bác sĩ tâm lý TPHCM 4
Chuyên gia tâm lý Sunny Đặng Phương

Bác sĩ Sunny Đặng Phương có khả năng tham vấn, trị liệu tâm lý bằng nhiều phương pháp hiện đại và tiên tiến hàng đầu hiện nay. Trong đó phải kể đến những liệu pháp nổi bật như liệu pháp hành vi, Liệu pháp mẫn cảm chuyển động nhãn cầu và tái nhận thức, Trị liệu Nghệ thuật, Liệu pháp thư giãn, NLP…

Để được tư vấn và điều trị tâm lý với bác sĩ Sunny Đặng Phương , bạn có thể liên hệ tại Viện tâm lý SunnyCare. Bác sĩ tâm lý TPHCM này có khá là nhiều  bệnh nhân nên bạn hãy đặt lịch trước nhé!

5. BS.Trần Minh Khuyên – Bác sĩ tâm lý TPHCM đáng tin cậy

Bác sĩ Trần Minh khuyên sở hữu thế mạnh về khám và điều trị cho các bệnh nhân trên 16 tuổi về các chứng rối loạn tâm lý tâm thần. Ông là người có chuyên môn vững chắc. Ông tốt nghiệp chuyên khoa I và II tại Đại học Y dược Huế với chuyên ngành tâm thần. Ngoài ra, ông còn tốt nghiệp chuyên ngành Tâm lý trị liệu, trường Tâm lý thực Hành tại Paris.

Bác sĩ tâm lý TPHCM 5
BS.Trần Minh Khuyên

Bên cạnh chuyên môn về tư vấn trị liệu các chứng bệnh tâm lý thì BS.Trần Minh Khuyên còn là giám định viên tư pháp về tâm thần trong các trọng án và các trường hợp cảnh sát hay tòa án trưng cầu.

Thông tin liên hệ:
Khám tại Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược
Add: Số 20-22 Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TPHCM
Lịch khám bệnh: từ thứ 2 – sáng thứ 7 hàng tuần

6. Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ – Bác sĩ tâm lý TPHCM cực giỏi

Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ nổi tiếng là một bác sĩ tâm lý cực kỳ giỏi tại TPHCM. Chị có nhiều kinh nghiệm trong điều trị các chứng bệnh tâm lý trẻ em. Hiện bác sĩ Võ Thị Minh Huệ đang công tác tại Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM.

Ngoài ra, Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình về tư vấn tâm lý và là tác giả của nhiều đầu sách tâm lý về bí quyết nuôi dạy con, giới tính… có tiếng.

Bác sĩ tâm lý TPHCM 6
Thạc sĩ Võ Thị Minh Huệ

Điểm đặc biệt ở vị bác sĩ tâm lý TPHCM này chính là rất am hiểu việc điều trị tâm lý cho cả người lớn và trẻ em thông qua yoga và thiền. Đây liệu phá khá hữu hiệu và nhẹ nhàng, nó còn góp phần nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:
Add: 31 Lý Tự Trọng, P. Bến Nghé, Q. 1
SĐT: (08) 3822 0662
Lịch khám: sáng thứ 5 và sáng thứ 7 hàng tuần (lịch có thể thay đổi)

7. Mimi Thương – Bác sĩ điều trị tâm lý ở TPHCM

Mimi Thương là một Tiến sĩ Tâm lý có rất nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là trong điều trị tâm lý trẻ em. Chuyên môn của cô khá cao, điều này cũng dễ hiểu khi vị bác sĩ tâm lý TPHCM này đã có học tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

Cô tốt nghiệp tiến sĩ Tâm lý hôn nhân, gia đình, trẻ em và có giấy phép hành ngày tại California. Ngoài ra, cô còn có chứng nhận chuyên gia tâm lý nhi của của Học viện Sức khỏe Tâm lý Trẻ em và Gia đình California.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Với mong muốn mang đến cho trẻ em sự phát triển toàn diện hơn, Bác sĩ Mimi Thương trở về nước và sáng lập ra trung tâm Beautiful Hero. Đây là nơi giúp các bạn trẻ gặp phải các vấn đề rối loạn tâm lý và rối loạn phát triển. Nơi đây sẽ đưa ra các phương pháp trị liệu, can thiệp tâm lý tiên tiến trên thế giới.

Thông tin liên hệ:
Add: 1204 Cách Mạng Tháng 8, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM
Giờ làm việc: 6h -12h 7 ngày/ tuần

8. Chuyên gia tâm lý Lê Khanh

Nếu bạn đang cần tìm một bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi điều trị cho trẻ em thì Chuyên gia tâm lý Lê Khanh chính là một sự lựa chọn khá là tốt. Vị bác sĩ này đã được đào tạo chuyên sâu về trị liệu hệ thống gia đình tại trường Đại học Catholique Louvain APSY, Bỉ. Ngoài ra, BS.Lê Khanh còn có nhiều năm tư nghiệp về mảng tâm lý trẻ em tại Pháp.

Chuyên gia tâm lý Lê Khanh
Bác sĩ tâm lý TPHCM Lê Khanh

Vị bác sĩ tâm lý TPHCM này được đánh giá khá cao về quá trình khám trị bệnh. Ông khá là nhiệt tình, tinh tế và khéo léo trong cách tư vấn tâm lý cho người bệnh. Chính vì vậy rất nhiều người yêu thích là tìm đến để được ông điều trị.

Thông tin liên hệ:
Add: 174 Lê Quang Định, P. 14, Q. Bình Thạnh
SĐT: (08) 38432526 / 0913.946.086
Thời gian khám: từ 16h – 20h/ngày từ thứ 2 – thứ 7

9. Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân – bác sĩ tâm lý giỏi TPHCM

Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân cũng là cái tên cuối cùng trong danh sách các bác sĩ tâm lý TPHCM mà chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay. Bác sĩ Vũ Cẩm Vân đang công tác tại khoa tâm lý, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Chuyên môn của cô đã được củng cố vững chắc trong suốt quá trình học tập và làm việc, có khả năng điều trị tốt những chứng bệnh rối loạn tâm lý cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân
Thạc sĩ Vũ Cẩm Vân

Ngoài ra, Thạc sĩ tâm lý Vũ Cẩm Vân còn thường tham gia nhiều buổi tọa đàm, chia sẻ về kỹ năng làm cha mẹ hay những vấn đề trong tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Hiện vị bác sĩ tâm lý TPHCM này có lịch làm việc vào chiều thứ 4 tại Khoa Tâm lý, Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM. Bạn có thể theo giỏi để đặt lịch khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5.
SĐT: 0905 897 789

Tổng kết

Tìm được một bác sĩ tâm lý TPHCM giỏi chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều người hiện nay. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và lựa chọn.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular