VỤ XE CHỞ CÔNG NHÂN TÔNG NHÓM XE ĐANG CHỜ ĐÈN ĐỎ CHIỀU 6/6

VỤ XE CHỞ CÔNG NHÂN TÔNG NHÓM XE ĐANG CHỜ ĐÈN ĐỎ CHIỀU 6/6

Hôm qua, lại một vụ chờ đèn đỏ và xảy ra tai nạn khi có xe chở khách đâm tới từ sau, khiến nhiều người hoảng hốt. News Thời Đại sẽ cập nhật thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Sau khi gây tai nạn với nhóm người đang chờ đèn đỏ, tài xế đến Công an huyện Bến Lức, Long An trình báo. Vụ tai nạn làm hai người tử vong.

Chờ đèn đỏ - Tai nạn

Phòng CSGT Công an tỉnh Long An cho biết, chiều 6/6, tài xế lái xe chở công nhân tông nhóm xe máy đang chờ đèn đỏ ở Long An chiều cùng ngày đã đến trình báo, khai là xe mất phanh,

Tài xế là Trần Kim Thức, 64 tuổi, gây tai nạn tại ngã tư Bình Nhựt, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức. Hậu quả làm 2 người chết, nhiều người bị thương.

Tai nạn xảy ra khi ô tô vừa qua khỏi dốc cầu Bến Lức 100m, chiếc xe không giảm tốc độ mà lao thẳng vào những xe máy đang dừng phía trước chờ đèn đỏ.

Chờ đèn đỏ - Hậu quả

Hậu quả làm 8 xe máy hư hỏng và một người tử vong tại chỗ, được xác định là anh Nguyễn Duy Khải (24 tuổi, ngụ phường 4, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang); một người tử vong tại bệnh viện là Nguyễn Duy Khánh (33 tuổi, ngụ ấp 2, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, Long An).

Qua test nhanh, tài xế Trần Kim Thức âm tính với ma túy và không có nồng độ cồn. Tài xế có giấy phép lái xe hạng D, có giá trị đến ngày 16/6/2025, xe có giấy chứng nhận kiểm định còn hiệu lực đến ngày 1/7/2024.

Chủ sở hữu là bà Nguyễn Thị H (trú tại thị trấn Cai Lậy, Tiền Giang), có đăng ký kinh doanh vận tải và lắp thiết bị giám sát hành trình.

Như Báo giao thông đưa tin, khoảng 17h chiều 6/6, xe chở công nhân BKS 63B-000.63 lưu thông trên quốc lộ 1 từ hướng TP.HCM đi miền Tây.

Khi vừa qua khỏi dốc cầu Bến Lức (gần đèn tín hiệu giao thông ngã tư Bình Nhựt thuộc ấp 1, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An), chiếc xe lao thẳng vào những xe máy đang dừng phía trước chờ đèn đỏ.

Nguồn tham khảo: Báo Giao Thông

Xem thêm nhiều thông tin được cập nhật mới nhất tại: News Thời Đại 

Bao Phuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *