NAM THƯ BỊ CHÍNH THẤT PHỐT LÀM TIỂU TAM GIẬT CHỒNG

NAM THƯ BỊ CHÍNH THẤT PHỐT LÀM TIỂU TAM GIẬT CHỒNG

Đại diện truyền thông của diễn viên Nam Thư khẳng định tất cả những tin đồn trên mạng xã hội đều không đúng và sẽ nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ danh dự cho nữ diễn viên. Cùng News Thời Đại cập nhật thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây!

Phía Nam Thư đã làm gì khi bị phốt làm tiểu tam

Nam Thư - Phốt làm tiểu tam

Mới đây, Nam Thư bất ngờ bị tố trên mạng cô là “tiểu tam”, phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác. Thông tin nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận và khiến nữ diễn viên nhận về không ít bình luận tiêu cực. Ngay sau đó, đại diện phía Nam Thư chính thức lên tiếng về vụ việc.

Phía công ty quản lý của cô cho biết thời gian gần đây, có nhiều thông tin không đúng liên quan đến diễn viên Nam Thư. Điều này làm ảnh hưởng đến danh dự, hình ảnh và công việc của nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty.

Để tránh câu chuyện bị đẩy đi xa, công ty Nam Thư Entertainment khẳng định đây là những thông tin lan truyền sai sự thật với mục đích hạ bệ, làm ảnh hưởng danh dự, uy tín của nữ diễn viên.

Nam Thư - Lên tiếng đính chính tin đồn

Theo đó, phía công ty cho biết: “Chúng tôi khẳng định: Không vay mượn tiền thông qua các trang mạng xã hội; Không có những clip nhạy cảm;  Không sử dụng các app hẹn hò; Sử dụng hệ thống liên lạc mạng xã hội với tên rõ ràng, không liên quan đến Zalo có tên “Eres Al Amor De Mi Vi”.

Phía diễn viên Nam Thư cũng gửi lời xin lỗi vì khiến khán giả hoang mang bởi những tin đồn thất thiệt. Đồng thời, Nam Thư cũng khẳng định sẽ tiến hành lập vi bằng và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ nữ diễn viên.

Nguồn tham khảo: Báo Thanh Niên

Xem thêm nhiều thông tin mới được cập nhạt trên: News Thời Đại

Bao Phuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *