33 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai Xuất Hiện Trong MV Mới Đậm Chất Điện Ảnh

33 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai Xuất Hiện Trong MV Mới Đậm Chất Điện Ảnh
MV bài hát chủ đề “Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024” là “Hoả Ca – Call Me By Fire” đã chính thức được ra mắt ngay trước khi tập 1 được phát sóng. Ca khúc tràn đầy khí thế được thể hiện bởi giọng ca của cả 33 Anh Tài. Cùng News Thời Đại khám phá MV siêu cuốn này nhé!

Khám phá MV mới của 33 Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai

Anh trai vượt ngàn chông gai - MV mới ra mắt

Ca khúc Hỏa Ca do Giám đốc âm nhạc SlimV thực hiện, sở hữu giai điệu ấn tượng. Đúng với tựa đề ca khúc, MV gây ấn tượng bởi sự xuất hiện mạnh mẽ và siêu ngầu của cả 33 Anh Tài. Lời bài hát được phân chia đồng đều cho 33 giọng hát. Với âm thanh của nhạc điện tử, ca khúc lột tả sự gai góc, bản lĩnh.

Sau khi MV ra mắt, nhiều khán giả hào hứng để lại bình luận: “Bất ngờ với nốt cao của Trương Thế Vinh, chất giọng đáng ngạc nhiên của BB Trần, verse rap của Rhymastic với Tiến Đạt”, “Nổi da gà khi nghe giọng hát của Trương Thế Vinh, Phan Đinh Tùng, Tuấn Hưng, Bằng Kiều”, “Ai cũng hát rõ lời, phân cảnh cũng được chia đều”, “MV đẹp, ấn tượng và hay vượt ngoài mong đợi của mình”, “Phần hình ảnh, âm nhạc và tạo hình của các Anh Tài đều cuốn hút”…

Anh trai vượt ngàn chông gai - Được khen nức nở

Giám đốc âm nhạc SlimV cho hay, việc chia câu hát phải đảm bảo vừa giới thiệu được từng anh trai, vừa cho thấy sự đồng điệu: “Hơn cả việc catchy hay độ phổ biến thì tôi cảm thấy “tính truyền cảm hứng” là điểm thu hút của ca khúc này. Tôi tin rằng khán giả sẽ cảm nhận được tinh thần rực lửa mà 33 Anh Tài truyền tải thông qua ca khúc, đâu đó cũng có sự gửi gắm những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động âm nhạc của mỗi Anh Tài”.

Về phần hình ảnh, việc thực hiện một MV quy tụ đông đảo nghệ sĩ là thử thách đối với đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. MV Hỏa Ca đã khiến khán giả “mát lòng” khi đặc tả được hình ảnh của toàn bộ 33 Anh Tài. Mỗi người đều có điểm nhấn riêng, thời gian lên hình hợp lý và không có sự chênh lệch quá nhiều.

Bối cảnh được tạo dựng trong MV Hỏa Ca – Call Me By Fire là sự cấu thành của 5 yếu tố vận hành sa mạc: lửa, cát, bò sát, ảo ảnh và cực quang. Tạo hình của các Anh Tài cũng độc đáo và khác lạ. Mỗi người đều thể hiện phong cách riêng thông qua trang phục, kiểu tóc, phụ kiện…

Giám đốc thời trang Trần Đạt bật mí: “Trang phục trong MV Hỏa Ca là một thử thách. Các trang phục gần như phải được thực hiện, làm mới thiết kế hoàn toàn để phù hợp với concept chia theo các group là các thành tố tạo nên sa mạc như lửa, cát, bò sát, ảo ảnh và cực quang”.

Anh trai vượt ngàn chông gai - Dàn anh tài khoe 6 múi

Bên cạnh những thước phim đẹp mắt, MV Hỏa Ca còn gây sốt với hình ảnh dàn Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai khoe sáu múi trong phân cảnh tập luyện võ thuật. Màn đồng diễn rực “lửa” thể hiện tinh thần thượng võ, khổ luyện trong quá trình trưởng thành của những người đàn ông. Từ những hình ảnh ấn tượng của Hoả Ca, khán giả tin tưởng Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 sẽ tạo nên những sân khấu trình diễn cảm xúc khi lên sóng.

Nguồn tham khảo: Báo điện tử Tiền Phong

Xem thêm nhiều thông tin mới được cập nhật trên: News Thời Đại

Bao Phuong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *