Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
Home Tin tức Top 9 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Hà Nội Chất...

Top 9 Trung Tâm Thi Bằng Lái Xe Máy Hà Nội Chất Lượng

Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội không phải là nơi xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, đối với những ai lần đầu học và thi thì việc tìm được một địa chỉ uy tín, giá rẻ không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, hôm nay News Thời Đại sẽ gợi ý cho các bạn 10 trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội chuyên nghiệp và chất lượng hiện nay. Hãy cùng chúng mình theo dõi nhé!

  1. Lạc Hồng – Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội uy tín

  Lạc Hồng là trung tâm đào tạo và thi bằng lái xe máy Hà Nội chuyên nghiệp và quy mô lớn hàng đầu ở nước ta. Nơi đây đã có hơn 22 năm kinh nghiệm và đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn học viên trong quá trình lấy bằng lái xe của mình.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội 1
  Trung tâm thi bằng lái xe Lạc Hồng

  Là một trung tâm lớn tại Hà Nội nên Lạc Hồng luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Hơn thế nữa, nơi đây sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm chuyên môn cao, hệ thống, giáo án, tài liệu học tập bám sát kiến thức cần thi nên các học viên luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua các kỳ thi sát hạch.

  Lý do bạn nên chọn trâm tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội  – Lạc Hồng:

  • Thời gian học và lấy bằng: bạn sẽ được học cấp tốc cả về lý thuyết và thực hành chỉ trong 1 tuần. Sau khi thi đạt, bằng sẽ được trao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chỉ trong khoản 2 tuần.
  • Tỷ lệ đậu cao, gần như đậu tuyệt đối
  • Học phí đăng ký học và thi bằng lái xe máy trọn gói với mức giá ưu đãi
  • Hỗ trợ khám sức khỏe và hoàn toàn hồ sơ đăng ký nhanh chóng, gọn nhẹ.

  Thông tin liên hệ:
  Add: Ngõ 34 đường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
  SĐT: 0966 355 626
  Email: lacxelachong@gmail.com
  Website: daotaolaixelachong.vn
  Fanpage: facebook.com/hoclaixeotolachong

  2. Hải Hậu – trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội giá tốt

  Hài Hậu cũng là một trung tâm thi bằng lái xe máy khá được yêu thích trong khu vực Hà Nội. Nơi đây luôn hướng đến kết quả cuối cuối cùng là tỉ lệ đỗ cao cho học viên của mình. Chính vì thế, các bạn sẽ được hỗ trợ tối đa cả về lý thuyết lẫn thực hành. Ngay khi bạn nộp hồ sơ, Hài Hậu sẽ tặng cho bạn các tài liệu cũng như mẹo học thông minh để bạn dễ dàng nhớ hơn.

  Quy trình làm hồ sơ và học tập ở đây vô cùng nhanh chóng. Bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ trọn gói và thời gian học chỉ kéo dài trong vòng 2 ngày bao gồm cả lý thuyết và thực hành vòng số 8.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội 2
  Chi phí thi bằng lái xe máy tại Hải Hậu

  Hơn thế nữa, sau khi thi đạt bạn còn được hỗ trợ gửi bằng theo đường bưu điện hoặc có thể lấy trực tiếp ở trung tâm. Giá cả ở đây khá là phải chăng, nếu bạn đăng ký theo nhóm còn có thể nhận được mức giá ưu đãi nữa đấy. Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội này cam kết chi phí trọn gói hoàn toàn, không có bất cứ khoản thu nào phát sinh thêm trong quá trình học và thi.

  Thông tin liên hệ:
  Add: Số 35 ngõ 4 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
  SĐT: 0943 695 558 & 0971 045 945
  Email: banglaixehaihau@gmail.com
  Website: hoclaixehaihau.com
  Fanpage: facebook.com/lambanglaixecacloai

  3. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

  Nói đến trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội uy tín thì đây cũng là một địa điểm được nhắc đến khá nhiều. Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội sở hữu một hệ thống đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Trong đó bao gồm các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn bám sát, chỉ dạy học viên. Ngoài ra, hệ thống giáo án giảng dạy vô cùng thực tế, sát với hệ thống thi lý thuyết, thực hành chính thức.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội 3
  Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội

  Hơn thế nữa, trung tâm này còn rất chú trọng đến việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, hệ thống máy tính hiện đại. Đặc biệt là nơi này còn có một sân tập đạt tiêu chuẩn của Sở Giao Thông cho các bạn thực hành.

  Đến với nơi này bạn có thể yên tâm bởi tỷ lệ đỗ vô cùng cao, với trên 85% học viên thi đỗ bằng lái xe sau khi học và thi. Hơn thế nữa, bạn còn có thể thoải mái lựa chọn lịch thi và địa điểm thi như ý muốn của mình. Hy vọng đây sẽ là trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội khiến bạn hài lòng.

  Thông tin liên hệ:
  Add: CT3-2 KĐT Mễ Trì Hạ, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 024 2240 0111 – 0967 007 102 – 0968 819 010
  Fanpage: ok.com/Hoclaixeotob2hanoi/

  4. SViệt – trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

  Sviet cũng được biết đến là một trong những trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội đạt chất lượng cao. Nhằm mang đến những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho các khách hàng trong quá trình lấy bằng lái xe, trung tâm này đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, tối ưu thủ tục làm hồ sơ cũng như quá trình dạy và học sao cho thuận tiện nhất có thể.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội 4
  Lớp học lý thuyết tại SViệt

  Những ưu điểm nổi bật mà bạn sẽ dễ dàng nhận chọn sư sở này chính là độ uy tín cao, hồ sơ đơn giản, khóa học nhanh chóng. Đặc biệt là quá trình thi sát hạch vô cùng nhanh, gọn và nhẹ, sau khi đạt bạn sẽ được cấp bằng chỉ trong vòng 5 ngày kể từ ngày thi. Lịch thi sẽ được tổ chức một tháng 2 lần, bạn có thể linh động theo thời gian cá nhân của mình.

  Với năng lực đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên chất lượng bạn sẽ được đảm bảo tỉ lệ đỗ cực cao, gần như là 100%.

  Thông tin liên hệ:

  Add:
  Số 246 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  39A Nguyễn Quốc Trị, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 0376 104 001
  Email: trungtamsviet@gmail.com
  Website: sviet.net

  5. Trung tâm đào tạo lái xe VOV

  Từ lâu VOV đã nổi tiếng là trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội uy tín hàng đầu. Không chỉ đầu tư về cơ sở vật chất mà nơi đây còn mang lại cho các học viên một quy trình dạy và học vô cùng thoải mái. Các giáo viên tràn đầy kinh nghiệm ở đây luôn biết cách để các họ viên nắm bắt nhanh nhất và nhớ lâu nhất những kiến thức lý thuyết cũng như thực hành cần thiết trong quá trình thi bằng lái xe máy.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội 5
  Trung tâm đào tạo lái xe VOV

  Sau quá trình đào tạo và thi sát hạch tại đây, bạn không chỉ đủ trình độ để đậu bằng xe máy mà còn vững tay lái và có thể xử lý được các tình huống khi tham gia giao thông. Đặc biệt hệ quá trình từ làm hồ sơ, học tập và thi bằng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng với mức chi phí hợp lý. Đó cũng chính là lý do mà trung tâm này luôn nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều người dân trong suốt những năm qua.

  Thông tin liên hệ:
  Add: số 72 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân, Hà Nội
  SĐT: 0962 081 555
  Fanpage: facebook.com/trungtamdaotaolaixevovgiaothong

  6. Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

  Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội là đơn vị liên kết với các hội đồng thi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Trong nhiều năm qua, nơi này đồng hành cùng với nhiều người trong quá trình học và thi sát hạch để lấy bằng lái xe máy.

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội này có thời gian tuyển sinh liên tục và các nhân viên làm việc tất cả các ngày. Chính vì thế các bạn có thể nhận được sự tư vấn hỗ trợ bất cứ lúc nào. Đặc biệt là khách hàng có thể linh động thời gian, sắp xếp thi lấy bằng theo ý muốn của bản thân mình.

  Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội
  Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội

  Các hồ sơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất cho học viên. Quá trình học và thi cũng diễn ra nhanh chóng, thủ tục lấy bằng đơn giản, tiện lợi. Đó chính là những ưu điểm nổi bật mà cơ sở này đang sở hữu. Nếu bạn cũng đang chư tìm thấy trung tâm thi bằng lái xe máy ở Hà Nội nào đáng tin cậy thì hãy thử đến đây trãi nghiệm nhé!

  Thông tin liên hệ:
  Add: Số 19 ngõ 1 Ao Sen, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  SĐT: 0968 123 198 & 0919 123 198 & 0988 925 523
  Email: thibanglaixemoto.vn@gmail.com
  Website: thibanglaixemoto.vn
  Fanpage: facebook.com/thibanglaixemoto.vn
  Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

  7. Bằng Lái Xe Giá Rẻ – Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội

  Khi tìm các trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội chắc hẳn ai cũng muốn chi phí ở mức phải chăng, phù hợp với khả năng của mình. Bằng Lái Xe Giá Rẻ chính là một ứng cả viên sáng giá mà chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn.

  Chi phí tại trung tâm thi bằng lái xe giá rẻ
  Chi phí tại trung tâm thi bằng lái xe giá rẻ

  Hiện tại, nơi đây đang thường xuyên tổ chức tuyển sinh cho các khóa học và thi bằng lái xe máy hạng A1, A2 ở khu vực Hà Nội. Ngay sau khi đăng ký, các bạn sẽ được nhanh chóng sắp xếp các lớp học lý thuyết, thực hành. Trong quá trình học các bạn sẽ được chỉ các mẹo ghi nhớ nhanh không cần phải nắm rõ toàn bộ 200 câu hỏi trong tài liệu.

  Đối với những ai không có nhiều thời gian tham gia khóa học, trung tâm này sẽ gửi trực tiếp tài liệu đến cho các học viên và các bạn có thể chỉ cần tham gia đào tạo trong vòng 1 buổi.

  Thông tin liên hệ:
  Add: 252 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
  SĐT: 0963 862 683
  Email: banglaixegiare.com@gmail.com
  Website: banglaixegiare.com

  8. Tiến Bộ – Trung tâm thi bằng lái xe Hà Nội uy tín

  Tiến Bộ hiện đang là một trong những trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội đáng tin cậy bật nhất hiện nay.  Với thủ tục nhanh chóng, chất lượng đào tạo tốt và tỉ lệ đậu cao, đây chắc chắn là một địa chỉ mà các bạn không nên bỏ qua.

  Tại cơ sở này, đội ngũ giảng viên được tuyển chọn  kỹ lưỡng, kinh nghiệm dày dặn, kiến thức chuyên môn cao và luôn nhiệt tình hỗ trợ các học viên. Đến đây, bạn sẽ được học với một giáo án và tài liệu học tập đơn giản, trực quan và dễ hiểu. Đặc biệt các giáo viên có những bí quyết, mẹo học nhanh để giúp học viên có kết quả thi tốt nhất.

  Thi bằng lái xe máy A2 tại trung tâm Tiến Bộ
  Thi bằng lái xe máy A2 tại trung tâm Tiến Bộ

  Ngoài tổ chức thi bằng lái xe máy ra thì trung tâm này nhiều dịch vụ liên quan khác như: đổi bằng lái xe bằng giấy sang bằng nhựa, cấp lại bằng xe bị mất, thi bằng lái xe máy cho người nước ngoài… Nếu bạn có nhu cầu hãy tìm đến nơi này nhé!

  Thông tin liên hệ:
  Add: số 76A Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội
  SĐT: 0975 990 804
  Email: banglaixetienbo@gmail.com
  Website: Daylaixetienbo.com | Trungtamdaotaolaixetienbo.com

  9. Tuyên Tiến – Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội cuối cùng mà chúng mình muốn giới thiệu cho các bạn chính là Tuyên Tuyến. Nơi đây được nhiều người lựa chọn bởi luôn đưa ra các mức giá hợp lý, phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của các khách hàng. Đặc biệt là chi phí được trọn gói, không có phát sinh thêm bất cứ khoản nào trong quá trình học và thi lấy bằng.

  Trung tam thi bằng lái Tuyên Tiến
  Trung tâm thi bằng lái Tuyên Tiến

  Hơn thế nữa, quá trình từ học đến thi bằng tại đây diễn ra vô cùng nhanh chóng. Bạn chỉ cần học 1 buổi lý thuyết và 1 buổi thực hành đề làm quen trước với bài thi. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể bỏ qua buổi học lý thuyết, mọi tài liệu cần thiết sẽ được trung tâm này gửi trực tiếp cho bạn để bạn có thể chủ động hơn trong việc nắm vững kiến thức thi.

  Thông tin liên hệ:
  Add:
  Số 34 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 0927 679 222
  Email: trungtamtuyentien@gmail.com
  Website: trungtamtuyentien.com/
  Fanapge: facebook.com/TiennguyenBLX

  Tổng kết

  Trung tâm thi bằng lái xe máy Hà Nội hiện này cũng khá nhiều. 9 trung tâm mà chúng tôi đã đề cập trên đều những cái tên quen thuộc, có độ uy tín cao và tỉ lệ đậu gần như tuyệt đối. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong quá trình lựa chọn địa điểm thi bằng lái xe máy của mình.

  RELATED ARTICLES
  - Advertisment -

  Most Popular