Top 6 Phòng Khám Thú Y Quận 3, TPHCM Tốt và Uy Tín

0
49

Khi thú cưng bị bệnh, việc nhận biết cũng như khám bệnh khó hơn rất nhiều so với chúng ta. Chính vì vậy việc thường xuyên chăm sóc và kiểm tra sức khỏe cho người bạn đồng hành của mình là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm một phòng khám thú y Quận 3, TPHCM tốt và uy tín nhất, thì hãy cùng chúng tôi khám phá trong vài biết ngay dưới đây nhé!

I. List Phòng Khám Thú Y Quận 3

1.Trạm thú y Quận 3 

Trạm thú y Quận 3 chắc hẳn là một địa chỉ quen thuộc của nhiều người nuôi vật cưng tại TPHCM, nơi đây có thời gian hình thành và phát triển khá lâu đời, chịu sự quản lý và điều hành trực tiếp, toàn diện của Chi cục thú y TP.HCM. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm mang bé cưng của mình đến đây kiểm tra và chăm sóc.

Đây là đơn vị phụ trách công tác kiểm dịch động vật, kiểm soát giết mổ động vật, kiểm tra vệ sinh thú y và thực phẩm có nguồn gốc từ động vật tại địa bàn quận. Tổ chức và thực hiện công tác khử trùng, tiêu độc cho các cơ sở hoạt động có liên quan đến công tác thú y và quản lý mạng lưới phòng khám thú y cơ sở. Bên cạnh đó, Trạm thú y Quận 3 còn có chức năng phòng chống dịch bệnh động vật, trị bệnh cho động vật mà chủ yếu là chẩn đoán và chữa trị cho chó, mèo tại khu vực Quận 3.

Trạm thú y Quận 3 hội tụ các nhân viên chuyên môn cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm và có đầy đủ các vật tư, trang thiết bị cũng như các loại thuốc men cần thiết cho việc chăm sóc và chữa bệnh cho vật nuôi. Đồng thời, đơn vị này cũng thường xuyên tổ chức nhiều khóa học nâng cao thêm kiến thức cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên, để ngày càng cải thiện chất lượng khám và chữa bệnh. 

Các dịch vụ cho thú cưng mà bạn có thể tìm thấy ở đây bao gồm: điều trị bệnh cho vật nuôi, tư vấn chăn nuôi và thú y cho những các trại, xét nghiệm (máu, phân, PCR, ELISA,…), tầm soát những bệnh do vi khuẩn, virus trên heo và gà, tầm soát những bệnh do vi khuẩn, virus trên heo và gà và cả phẫu thuật và các dịch vụ khác trên thú cưng và thú ngoại lai (chuột, rắn, chim, nhím,…)…

Thông tin liên hệ: 

Ad: 226A Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tphcm

2.Phòng khám Thú Y 651

Phòng khám Thú Y 651 ra đời với mục đích là mang đến cho thú cưng một dịch vụ chăm sóc y tế chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho thú cưng, từ đó khơi gợi thêm lòng yêu thương động vật và kết nối với thiên nhiên… Đây là địa điểm cung cấp dịch vụ thăm khám và kiểm tra sức khỏe cho chó mèo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay.

Phòng khám Thú Y 651 chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc thú cưng như phẫu thuật, chẩn đoán, nha khoa, kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng và lưu chuông cho các vật nuôi… Đồng thời nơi đây cùng có bán thuốc điều trị, thức ăn, đồ chơi, thời trang, nệm, chuồng và dịch vụ chăm sóc bảo vệ thú cưng. 

Đến với phòng khám Thú Y 651, bạn sẽ nhận được các giải pháp toàn diện và an toàn cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng. Thông qua những dịch vụ y tế chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, thái độ chăm sóc nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên, phòng khám Thú Y 651 đã ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình trên thị trường chăm sóc thú cưng. 

Phòng khám Thú Y 651 luôn quan tâm đến sự an toàn của thú cưng cung như sự hài lòng của các khách hàng. Cho nên, đơn vị này vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến cho khách hàng một địa chỉ uy tín và chất lượng cao để chăm sóc người bạn đồng hành của mình. 

Thông tin liên hệ: 

Ad: 651/4 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Email: caotrandinhkhanh@gmail.com

Website: thu-y651.com

3.Phòng khám thú ý bác sĩ Bùi

Phòng khám thú ý bác sĩ Bùi là một địa chỉ rất uy tín tại Quận 3, TPHCM. Đây là nơi sẽ mang đến cho bạn và thú cưng sự an tâm và những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ chăm sóc và chữa bệnh của phòng khám thú ý bác sĩ Bùi.  

Với tay nghề cao và những kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong nhiều năm, đơn vị này hoàn toàn có thể cung cấp tất cả các dịch vụ chăm sóc thú cưng cần thiết nhất như: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho thú cảnh, khám và điều trị bệnh cho thú cảnh, mổ đẻ cho thú cảnh, triệt sản mèo, cắt đuôi cho thú cảnh, gửi thú cảnh nội trú khi chủ vắng nhà, tiêm phòng dại cho chó mèo, tiêm vắc xin (vaccine) phòng 5 bệnh cho chó, lấy cao răng cho chó, mèo, cắt móng, vệ sinh tai cho chó, mèo…

Ngoài các dịch vụ trên, phòng khám bác sĩ Bùi còn có một gian hàng chuyên cung cấp thức ăn và đồ chơi cho thú cưng. Cho nên bạn đến đây để mua sắm, chọn cho bé cưng của mình những món quà xinh đẹp và thú vị hay các món đồ ăn ngon tuyệt hảo. 

Trong suốt quá trình hình thành và xây dựng tên tuổi, sự ủng hộ của khách hàng luôn luôn là nguồn động lực to lớn để đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám thú y bác sĩ Bùi tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ: 

Ad: 70 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, Tphcm

4.Phòng khám thú ý Eco

Phòng khám thú ý Eco đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thú y của TPHCM. Tại đây có các bác sĩ thú y lành nghề, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nơi này cũng có một đội ngũ chăm sóc thú y rất chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tại đây, bạn có thể mang thú nuôi đến khám chữa bệnh và chăm sóc toàn diện hay mau đồ ăn hoặc chọn một vài món đồ chơi đáng yêu cho bé cưng. Không gian thoáng, dịch vụ tốt là điểm cộng của Bệnh viện thú y Phòng khám thú ý Eco. 

Đến với phòng khám thú ý Eco, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ như khám, điều trị bệnh cho thú cưng, xét nghiệm, phẫu thuật, chụp Xquang, khách sạn lưu trú, chăm sóc và thẩm mỹ thú cưng, cửa hàng vật phẩm, hàng hóa, đồ chơi cho pet…

Đội ngũ bác sĩ thú y của Phòng khám thú ý Eco luôn luôn cố gắng học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất. Cơ sở vật chất của Phòng khám thú ý Eco cũng đang được đầu tư hiện đại và tân tiến, xây dựng những dịch vụ tiêu chuẩn cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe vật nuôi. Do vậy mà đây đã trở thành một địa chỉ phòng khám thú y uy tín tại quận 3 được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Ad: 330 Lý Thái Tổ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Địa chỉ Email: phongkhamthuy@ecovetcare.com

Facebook: www.facebook.com/ECOVeterinaryClinic 

5.Phòng mạch thú y Quang Vinh

Phòng mạch thú y Quang Vinh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thú y chuyên nghiệp như: dịch vụ giữ chó mèo, khám và điều trị bệnh, phẫu thuật, chẩn đoán bằng siêu âm, chủng ngừa, cạo vôi răng thú cưng, cắt lông chó, cắt đuôi chó, cung cấp các sản phẩm dành cho thú cưng và dịch vụ mua bán chó mèo…

Đến với phòng mạch thú y Quang Vinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Nơi đây đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, từ khi thành lập đến nay, Quang Vinh đã điều trị cho hàng trăm lượt khách ở Quận 3 và các quận huyện khác cũng như các tỉnh lân cận khác như: Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Long Thành… Điều khiến cho đơn vị này nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng như vậy chính là nhờ sự chuyên nghiệp, tận tình và ân cần của toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên của phòng khám.

Một điểm đặc biệt của phòng mạch thú y Quang Vinh nữa là nơi đây thường xuyên cung cấp những thông tin hay những lời tư vấn về sức khỏe, phương thức chăm sóc, nuôi dưỡng, nhân giống thú cưng của mình, không những trên chó, mèo mà còn cả chuột Hamster, Bọ, Thỏ…

Thông tin liên hệ: 

Ad: 187 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Q3

Website: bsvinh.com

6.Phòng khám thú y Bs. Chuẩn

Phòng khám thú y Bs. Chuẩn cũng là một ứng của viên sáng giá khi nói đến các phòng khám thú y tại quận 3. Là một nơi chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho thú cưng, chủ yếu là điều trị cho chó, mèo và những loài thú cưng khác như: thỏ, chuột hamster, chồn, heo…

Các dịch vụ nơi đây cung cấp bao gồm:

 • Khám và kiểm tra sức khỏe (Răng miệng, Tai…Tư vấn về vấn đề dinh dưỡng: Điều trị tình trạng bỏ ăn, thiếu dinh dưỡng hay béo phì)
 • Tiêm phòng
 • Chẩn đoán và điều trị các bệnh cho thú cưng (có dịch vụ lưu chuồng để điều trị)
 • Thủ thuật gây mê & phẫu thuật (làm đẹp, triệt sản, mổ lấy thai, …)
 • Thuốc thú y (thuốc tiêm và thuốc uống và thuốc dùng tại chỗ)
 • Điều trị ngoại ký sinh trùng (bọ chét, ve) & tẩy giun sán (nội ký sinh trùng)
 • Khách sạn chó mèo
 • Cắt tỉa lông & spa
 • Cấp cứu 24 giờ
 • Khám & điều trị tại nhà
 • Xét nghiệm & chẩn đoán (siêu âm, X-quang, bộ test kit…)

Các nhân viên của Phòng khám thú y Bs. Chuẩn luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, có nhiều kinh nghiệm, ân cần và tận tâm với thú cưng cũng như khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như để chăm sóc thú cưng của bạn tốt nhất, Phòng khám thú y Bs. Chuẩn hứa hẹn sẽ là một lựa chọn không làm bạn phải thất vọng. 

Kết: 

Với rất nhiều phòng khám thú y và cửa hàng thú cưng mọc lên như hiện nay, việc tìm được một địa chỉ uy tín không chỉ làm bản thân bạn yên tâm hơn mà còn tạo cơ hội cho bé boss của mình được tiếp cận những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Hy vọng với các Phòng Khám Thú Y Quận 3 mà chúng tôi vừa cung cấp bạn sẽ có một lựa chọn thích hợp nhất cho mình. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here