Thứ Ba, Tháng Tám 9, 2022
Home Tin tức Công ty luật uy tín tại Hà Nội

Công ty luật uy tín tại Hà Nội

Công ty luật uy tín tại Hà Nội không chỉ là địa chỉ để giúp giải quyết các vấn đề tranh chấp, kiện tụng mà khách hàng gặp phải. Mà ở đây còn là nơi để khách hàng có thể tin tưởng và nhận được sự tư vấn về pháp luật khi cần thiết. Tuy nhiên vẫn còn nhiều đơn vị mạo danh các công ty luật để lôi kéo và lừa đảo khách hàng. Vậy đâu mới là công ty luật uy tín tại Hà Nội? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu ngay nhé!

1.  Tiêu chí để chọn công ty luật uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn một công ty luật uy tín tại Hà Nội là không hề dễ dàng, cần phải dựa trên rất nhiều tiêu chí và nguyên tắc khác nhau. Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn tham khảo để lựa chọn được một công ty luật chất lượng nhất và đáng tin cậy:

1.1. Đội ngũ luật sư tại công ty có chuyên môn cao

Các công ty luật đều được xây dựng và vận hành bởi đội ngũ luật sư. Vì thế để đánh giá một công ty luật có thực sự uy tín tại Hà Nội hay không thì phải quan tâm đến sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm từ các luật sư tại đơn vị đó.

Hiện nay, bạn sẽ dễ dàng tra cứu được các thông tin về tiểu sử cũng như quá trình hoạt động của từng luật sư. Bạn có thể xem xét được các luật sư ở công ty đó có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn cần tư vấn hay không. Từ đó sẽ đánh giá được công ty này có thực sự phù hợp để bạn tin tưởng lựa chọn.

1.2. Dựa trên thời gian hoạt động của công ty luật

Đây cũng là một trong những tiêu chí đáng để tham khảo khi lựa chọn một công ty luật uy tín tại Hà Nội. Số năm hoạt động của công ty cũng phần nào giúp bạn hiểu rằng nơi đây đã có nhiều kinh nghiệm và đã giải quyết được những vấn đề tranh chấp khác nhau.

Tuy nhiên chỉ dựa vào tiêu chí này, thì cũng không thể đánh giá được công ty luật đó đã có thực sự uy tín hay không. Vì thế mà bạn cần cân nhắc thêm nhiều yếu tố khác.

1.3. Quy mô và hình thức của công ty Luật

Thực tế cho thấy rằng, một công ty nhỏ nhưng có cách vận hành và xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với một công ty lớn có bộ máy làm việc phức tạp. Chính vì thế, quy mô và hình thức hoạt động không phần nào phản ánh được sự uy tín của nó.

1.4. Dựa trên các đánh giá của những khách hàng đã sử dụng

Có thể nói đây là một tiêu chí quan trọng và quen thuộc nhất để bạn có thể đánh giá một công ty luật uy tín tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo các bình luận của các khách hàng trước qua website của công ty hoặc từ người thân và bạn bè đã sử dụng dịch vụ ở đó.

2.  Vietlink Law – Công ty luật uy tín tại Hà Nội

Vietlink Law được thành lập từ năm 2009. Với hơn 10 năm hoạt động, công ty vẫn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Vì thế mà công ty này đã trở thành là một cái tên quen thuộc được nhiều khách hàng và doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Công ty luật uy tín Hà Nội 1
Vietlink Law – Công ty luật uy tín tại Hà Nội

Với hơn 20 luật sư giỏi và trợ lý, cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực thuế và kế toán, họ đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trong những năm qua, nơi đây đã giải quyết thành công hơn 500 vụ án hình sự, 700 vụ tranh chấp đất đai và nhiều vụ án dân sự khác. Đây chắc chắn sẽ là một trong những công ty luật uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể xem xét lựa chọn.

Thông tin và địa chỉ liên lạc với Vietlink

Công ty Luật Hà Nội – VIETLINK

Địa chỉ:

▪ Trụ sở chính tại Hà Nội: P203 tòa nhà Giảng Võ Lake View, D10 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội.

▪ Chi nhánh TP. HCM: Lầu 6, P602, 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

▪ Hotline: 0914.929.086

▪ Email: hanoi@vietlinklaw.com

▪ Website: vietlinklaw.com

3.  Các dịch vụ tại công ty Vietlink Law

Các dịch vụ về pháp luật ở công ty Vietlink Law
Các dịch vụ về pháp luật ở công ty Vietlink Law

Công ty còn có nhiều dịch vụ khác như sau:

  • Vietlink Law chủ yếu tập trung vào tư vấn pháp luật, giải quyết các tranh chấp dân sự,…
  • Quản trị doanh nghiệp: thủ tục thành lập công ty, chi nhánh; tư vấn tái cấu trúc công ty;
  • Đầu tư nước ngoài: xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư; tư vấn toàn diện hệ thống pháp luật về thuế, đầu tư,…
  • Bất động sản: thủ tục đền bù, giải phóng mặt bằng; phê duyệt và triển khai dự án; thành lập giao dịch bất động sản…
  • Giải quyết tranh chấp liên quan đất đai như: thế chấp, thừa kế hay tặng cho quyền sử dụng đất; đại diện khách hàng tham gia giải quyết các tranh chấp tại Tòa và cơ quan có thẩm quyền; tư vấn các thủ tục liên quan đến đền bù và giải phóng mặt bằng khi nhà nước thu hồi đất.

Kết

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã chia sẻ, sẽ giúp bạn phần nào khó khăn trong việc tìm kiếm công ty luật uy tín tại Hà Nội để nhanh chóng giải quyết các vấn đề về pháp lý đang gặp phải. Nếu vẫn đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ uy tín thì bạn có thể tin tưởng lựa chọn Vietlink Law để “chọn mặt gửi vàng”.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular