Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Home THỜI TRANG 7 cách phối quần áo nam Hà Nội với giày sneaker đẹp...

7 cách phối quần áo nam Hà Nội với giày sneaker đẹp nhất

Giày thể thao là một thứ không thể thiếu đối với các bạn trẻ vì phối đồ với giày sneaker rất hoàn hảo phong cách thời trang. Sự kết hợp giữa giày sneaker và quần áo nam Hà Nội có thể tạo ra những trang phục đẹp mắt và phong cách. Dưới đây, News Thời Đại sẽ giới thiệu 7 cách phối quần áo nam Hà Nội với giày sneaker đẹp nhất để có những trang phục ấn tượng

7 cách phối quần áo nam Hà Nội với giày sneaker đẹp nhất

1. Phối sneaker trắng với quần jean và áo thun trơn – Tạo nên vẻ ngoài đơn giản, trẻ trung và phong cách

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp một đôi sneaker trắng với một chiếc quần jean cùng áo thun trơn, bạn sẽ có một bộ trang phục thường ngày vô cùng phổ biến nhưng vẫn rất stylish. Đây là sự kết hợp cơ bản và dễ dàng để tạo nên một diện mạo năng động và trẻ trung cùng với quần áo nam Hà Nội.

Ngoài ra bạn còn phân vân không biết mua quần áo nam Hà Nội ở đâu thì bạn có thể kham khảo tại đây.

Link tham khảo: 8-shop-quan-ao-nam-ha-noi-thoi-trang-thoi-thuong

2. Kết hợp sneaker màu đen với quần jogger và áo khoác bomber – Tạo nên phong cách thể thao và năng động.

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp đôi sneaker màu đen với một chiếc quần jogger và áo khoác bomber, bạn sẽ có một bộ trang phục rất phù hợp cho những hoạt động thể thao và hằng ngày. Sneaker màu đen tạo nên sự tương phản tốt với quần jogger và áo khoác bomber, tạo nên một diện mạo cá tính và năng động. Bạn có thể hoàn thiện phong cách cùng với quần áo nam Hà Nội này bằng cách thêm một chiếc mũ lưỡi trai và các phụ kiện thể thao khác.

3. Đôi sneaker màu xanh dương phối cùng áo sơ mi trắng và quần kaki – Tạo nên vẻ lịch lãm và trẻ trung.

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp đôi sneaker màu xanh dương với áo sơ mi trắng và quần kaki, bạn sẽ có một bộ trang phục mang tính lịch sự và phong cách. Màu xanh dương của sneaker tạo nên điểm nhấn hài hòa với áo sơ mi trắng và quần kaki, tạo nên một diện mạo thời trang và trẻ trung. Bạn có thể hoàn thiện phong cách này cùng với quần áo nam Hà Nội bằng cách thêm một chiếc đồng hồ và dây nịt phù hợp.

4. Phối giày sneaker màu nâu với áo len và quần tây – Tạo nên vẻ ngoài thanh lịch và lịch sự.

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp đôi sneaker màu nâu với áo len và quần tây, bạn sẽ có một bộ trang phục mang tính chất lịch sự và thanh lịch. Màu nâu của sneaker tạo điểm nhấn tốt với áo len và quần tây, tạo nên một diện mạo thời trang và sang trọng. Bạn có thể hoàn thiện phong cách này bằng cách thêm một chiếc đồng hồ và dây nịt phù hợp.

5. Kết hợp sneaker màu đỏ với quần bò rách và áo hoodie – Tạo nên phong cách cá tính và độc đáo.

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp đôi sneaker màu đỏ với quần bò rách và áo hoodie, bạn sẽ tạo nên một phong cách cá tính và độc đáo. Màu đỏ của sneaker tạo điểm nhấn nổi bật với quần bò rách và áo hoodie, tạo nên một diện mạo thời trang và sành điệu. Bạn có thể hoàn thiện phong cách này bằng cách thêm các phụ kiện như kính râm và một chiếc nón baseball.

6. Phối sneaker màu trắng với quần short và áo phông – Tạo nên vẻ ngoài thoải mái và thời trang.

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp đôi sneaker màu trắng với quần short và áo phông, bạn sẽ tạo nên một phong cách thời trang, thoải mái và trẻ trung. Đôi sneaker màu trắng tạo điểm nhấn tươi sáng và hài hòa với quần short và áo phông, tạo nên một diện mạo năng động và phong cách. Bạn có thể hoàn thiện phong cách này bằng cách thêm một chiếc mũ lưỡi trai và các phụ kiện như kính râm hay đồng hồ thể thao.

7. Đôi sneaker màu đen phối cùng áo sơ mi và quần tây – Tạo nên phong cách lịch lãm và chuyên nghiệp.

quần áo nam hà nội

Khi kết hợp đôi sneaker màu đen với áo sơ mi và quần tây, bạn sẽ tạo nên một phong cách lịch lãm và chuyên nghiệp. Màu đen của sneaker tạo điểm nhấn tinh tế với áo sơ mi và quần tây, tạo nên một diện mạo thời trang và sang trọng. Bạn có thể hoàn thiện phong cách này cùng với quần áo nam Hà Nội bằng cách thêm một chiếc đồng hồ và dây nịt phù hợp.

Kết luận: 

Hãy thử những cách phối này để tạo nên những trang phục nam thời thượng và ấn tượng tại Hà Nội. Và chưa tìm ra địa điểm bán shop quần áo nam Hà Nội đẹp và chất lượng thì cùng News Thời Đại tìm hiểu.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular