“Vũ điệu lùi xe” làm mưa làm gió mạng xã hội

0
8

Dân trí Sự thay đổi biểu cảm, hành động trước và sau khi lùi xe chính là điểm nhấn của trào lưu hot nhất đầu năm nay.

Vũ điệu lùi xe (Clip: Nguyễn Hồng Thiên Bảo)

Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ clip ghi lại cảnh các bạn trẻ thực hiện động tác lùi xe trên nền nhạc sôi động của bài River Flows In You bản remix. Clip được cho là bắt nguồn từ các bạn trẻ Trung Quốc sáng tạo và được gọi là “vũ điệu lùi xe”.

Ngay khi vừa ra mắt, trào lưu này đã nhanh chóng gây được sự chú ý bởi sự hài hước. Khác với vẻ dịu dàng nữ tính của các bạn nữ hay lịch lãm của các bạn nam trước đó, khi thực hiện động tác lùi xe thần thái đã thay đổi 180 độ từ biểu cảm đến hành động. Đây cũng là điểm khiến người xem phải bật cười.

Clip trào lưu vũ điệu lùi xe của Phạm Huỳnh Bân Trâm

Hot girl Phương Ly đi đầu với trào lưu “vũ điệu lùi xe”

Với tốc độ lan truyền mạnh mẽ, trào lưu cũng nhanh chóng được du nhập vào Việt Nam và được các bạn trẻ Việt cover, thậm chí còn sáng tạo thêm một số động tác, đạo cụ mới lạ.

Bắt kịp trào lưu, cô nàng Phương Ly cũng nhanh chóng cover “vũ điệu lùi xe” với lượng người xem hơn 800.000 người cùng hàng chục nghìn lượt cảm xúc và bình luận từ dân mạng. “Vũ điệu lùi xe” được các bạn trẻ bật mí sẽ vui hơn nếu thực hiện cùng bạn bè.

Tuy nhiên, bên cạnh sự thích thú của một bộ phận giới trẻ thì trào lưu này cũng vấp phải những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, việc thực hiện trào lưu ngoài đường, nơi mọi người đang tham gia giao thông là quá nguy hiểm.

Trào lưu vui hơn nữa nếu thực hiện cùng nhóm bạn (Clip: Trần Vy Hà)

Vũ điệu lùi xe (Clip: Trang Miu)

Vũ điệu lùi xe (Clip: Đăng Minh)

Vũ điệu lùi xe (Clip: Lý Như Thường)

Vũ điệu lùi xe (Clip: Hưởng Nguyễn)

Vũ điệu lùi xe (Clip: Nguyễn Thái Xuân)

Kim Bảo Ngân (tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here