Vợ sao bóng đá nhận là điệp viên để đe dọa cơ trưởng

0
7

Cô vợ Alisa của cựu ngôi sao Arsenal, Andrey Arshavin đã bị nhân viên an ninh hàng không Aeroflot mời ra khỏi máy bay, trong hành trình từ Moscow tới Kazakhstan.

Theo biên bản ghi lại sự vụ, Alisa đã có hành vi không đúng mực khi cố tình cho bảo mẫu đi cùng ngồi ghế hạng thương gia, trong khi chỉ mua vé phổ thông.
Ngoài ra khi máy bay chuẩn bị cất cánh, Alisa còn phớt lờ chỉ dẫn của tiếp viên thản nhiên cởi dây an toàn cho đứa con đi cùng.
Ngay cả khi được góp ý, cô vợ của tiền đạo hiện khoác áo Kairat tại Kazakhstan luôn mồm đe dọa và tự xưng mình là… mật vụ chìm.
Nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay, cơ trưởng đã thông báo cho lực lượng an ninh để mời Alisa ra khỏi máy bay.
Còn theo phân bua của Alisa, lý do khiến xảy ra sự việc đáng tiếc như vậy là bởi tiếp viên đã tỏ thái độ khó chịu khi nàng WAG này thay tã cho con gái mới 10 tháng tuổi!?
Dọa chặt tay siêu mẫu
Chưa dứt scandal bị tống cổ khỏi máy bay, cô vợ Alisa của cựu ngôi sao Andrey Arshavin còn bị chân dài có tên Olga Semenova tố cáo hành vi đe dọa khác người khác.
Cùng với Arshavin, Olga Semenova và vài người bạn đã có bữa ăn tối vui vẻ tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Almaty (Kazhakstan).
Cho rằng Olga Semenova có tình ý với chồng mình, nàng WAG Alisa đã nổi máu ghen và liên hệ ngay với siêu mẫu tóc vàng qua mạng xã hội.
Không hề đếm xỉa gì tới lời phân bua của Olga Semenova, Alisa chỉ to tiếng mạt sát. Không chỉ có vậy cô còn dọa sẽ chặt tay Olga Semenova cho bõ tức vì can tội cướp chồng người khác.

Theo Bongdaplus

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here