Từ chối Đại sứ quán Nga, con gái cựu điệp viên bị đầu độc được thẩm vấn ở đâu?

0
1

(VTC News) – Yulia Skripal được cho là từ chối đề nghị giúp đỡ của Đại sứ quán Nga và đang được các quan chức Anh thẩm vấn ở một căn cứ quân sự.

Theo Mirror, Yulia Skripal được cho là từ chối đề nghị giúp đỡ của Đại sứ quán Nga và đang được các quan chức Anh thẩm vấn ở một căn cứ quân sự do lực lượng vũ trang bảo vệ để tránh nguy cơ rơi vào vụ ám sát khác.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ địa điểm chính xác của căn cứ Yulia được đưa đến khi ra viện sau 5 tuần bị tấn công.

Tu choi Dai su quan Nga, con gai cuu diep vien bi dau doc duoc tham van o dau? hinh anh 1

Hiện trường cha con cựu điệp viên được phát hiện bất tỉnh. (Ảnh: Reuters)

Trong khi đó, The Sun dẫn nguồn tin cho rằng Yulia đang ở trong bệnh viện của một căn cứ quân sự để theo dõi sức khỏe và được bảo vệ, khi tác hại của khí độc thần kinh vẫn còn khó lường và giới chức Anh hy vọng Yulia có thể đưa ra gợi ý nhận dạng kẻ tấn công.

Trước đó, chính phủ Anh buộc tội Nga đứng đằng sau vụ ám hại, nhưng điện Kremlin mạnh mẽ phủ nhận.

Yulia được cho là sẽ tị nạn với thân phận khác ở địa điểm mới. Tuy nhiên Đại sứ quán Nga tại London cho biết mọi nỗ lực tái ổn định cho cha con cựu điệp viên bao gồm thay tên đổi họ sẽ được cho là hành vi bắt cóc hoặc cô lập cưỡng ép.

“Chúng tôi cần bằng chứng cho thấy những điều họ sẽ làm với cô ấy là những gì cô ấy muốn”, Đại sứ quán Nga tại Anh thông báo.

Video: Sức khỏe cha con cựu điệp viên bị đầu độc giờ ra sao?

(Nguồn: Mirror)

Phương Anh
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT . Tin tức Thể Thao – Phóng sự khám phá – – cực NÓNG. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư .

Nguồn: VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here