Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác bị cách chức

0
5

– Ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) sáng nay cho biết, Đảng ủy xã đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân,với vợ người khác.

Theo ông Hải ngày 12/6 Đảng ủy xã Phong Lộc đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cách chức Trưởng Công an xã đối với ông Quân.

Hiện xã Phong Lộc cũng đã có văn bản gửi UBND huyện Hậu Lộc về đề xuất cách chức Trưởngcông an xã đối với ông Nguyễn Văn Quân – người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân hôm 11/5 vừa qua.

Trước đó như VietNamNet đã phản ánh, sáng 11/5, chồng bà Mai Thị T. (ngụ tại xã Phong Lộc) bắt quả tang bà ở trong phòng của một nhà nghỉ ở thị trấn Hậu Lộc cùng ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Đến ngày 16/5, chồng bà T. có đơn gửi các cấp chính quyền và cơ quan chức năng đề nghị làm rõ.

Nhóm phụ nữ đánh ghen lột đồ cô gái, đổ nước mắm và ớt bột vào người ngay giữa phố.

UBND huyện Hà Trung (Thanh Hóa) chiều nay cho biết, Công an huyện Hà Trung vừa có thông báo cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Phạm Văn Khá, Bí thư xã Hà Ninh.

Trưởng công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vào nhà nghỉ với một người phụ nữ và bị bắt quả tang.

Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) bị nghi vào nhà nghỉ với nữ cán bộ vừa được điều động lên làm Phó bí thư thường trực thị trấn Hậu Lộc.

Sáng nay, Huyện ủy Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã có quyết định cách chức ủy viên BCH Đảng bộ xã Xuân Tân đối với ông Lê Văn Khâm.

Lê Dương

Nguồn: Vietnamnet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here