Trưởng công an xã nổ súng trong quán ăn đêm bị cảnh cáo

0
8

Tham gia đánh nhau và sử dụng súng sai mục đích, Trưởng công an xã ở Thanh Hoá bị xác định gây ảnh hưởng uy tín của ngành.

Ông Lê Đình Hải, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hoá) vừa ký quyết định kỷ luật cảnh cáo ông Trịnh Văn Hưng (Trưởng công an xã Thọ Trường). Thời gian nâng bậc lương tiếp theo của ông Hưng kéo dài thêm 6 tháng kể từ khi hết thời gian giữ bậc lương hiện hưởng.

[Caption]xzcs

Ông Hưng nổ nhiều phát súng trong quán cháo đêm. Ảnh cắt từ clip.

Ông Hưng bị cơ quan chức năng xác định mắc nhiều khuyết điểm, không làm tròn trách nhiệm trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn; trực tiếp tham gia đánh nhau gây thương tích; không tuân thủ các quy định về quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ được trang bị cho trưởng công an xã. Vi phạm của ông Hưng gây dư luận không tốt, làm ảnh hưởng đến uy tín của lực lượng công an.

Trước đó, ngày 26/6, trên mạng xã hội xuất hiện video dài hơn 5 phút ghi cảnh hai nhóm thanh niên ẩu đả. Khi nhiều người hò hét, đuổi đánh nhau thì xuất hiện một người đàn ông mặc áo cộc tay màu trắng, quần màu của công an xã đi từ phía trong ra, rút súng bắn nhiều phát song không ai bị thương. Ông này cũng lăm lăm khẩu súng chỉ về phía một số người.

Vụ việc được xác định xảy ra tại một quán ăn đêm ở xã Thọ Trường lúc gần 23h ngày 25/6. Người nổ súng là ông Hưng.

Nguồn: VnExpress

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here