Thầy giáo dạy đạo đức nhiều lần dâm ô học sinh tiểu học bị khởi tố

0
833

Ông Nguyễn Quang Chung (48 tuổi) là giáo viên giảng dạy môn đạo đức của trường tiểu học nhưng lại có hành vi dâm ô, sàm sỡ học sinh vừa bị Công an tỉnh Quảng Nam ra quyết định khởi tố, tạm giam để điều tra xử lí.

Ngày 9.8,  Thượng tá Phạm Việt Tiến, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết vừa ra quyết định khởi tố, tạm giam đối với ông Nguyễn Quang Chung (48 tuổi), giáo viên Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về tội dâm ô trẻ em.

Theo kết quả điều tra ban đầu, từ tháng 1.2015 đến tháng 4.2016, ông Chung đã nhiều lần gọi các nữ học sinh cấp 1 vào phòng làm việc trong thời gian nghỉ giải lao giữa giờ để sàm sỡ.

Giữa tháng 4.2016, Công an huyện Nam Giang tiếp nhận 3 đơn tố cáo của các gia đình có con gái bị ông Chung giở trò đồi bại ngay tại trường.

Qua kết quả trưng cầu giám định cho thấy, các nạn nhân có bị xâm hại tình dục và có tâm ly hoang mang, lo lợ. Theo lời tố cáo của các học sinh bị thầy Chung sàm sỡ thì việc này đã xảy ra từ lâu và nhiều lần.

Được biết, ông Chung là giáo viên giảng dạy bộ môn đạo đức kiêm công việc đoàn thể của nhà trường.

Lam Phương (LĐO)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here