Tên trộm nhí gửi thư xin lỗi sau hơn 40 năm

0
9

TTO – Một tên trộm “có tâm” gửi lời xin lỗi đến siêu thị vì đã ăn cắp hai thanh chocolate 43 năm trước, khi còn là một cậu bé.

Tên trộm nhí gửi thư xin lỗi sau hơn 40 năm - Ảnh 1.

Bức thư viết tay và số tiền đền bù cho 2 thanh chocolate – Ảnh: Facebook

Trung tâm mua sắm Belle Vale, Liverpool, Anh vừa nhận được một bức thư viết tay từ một tên trộm. Bức thư khiến các nhà quản lý bối rối vì tác giả quyết định xoá mọi lỗi lầm để bản thân được trong sạch.

“Tôi ăn cắp 2 thanh chocolate ở Woolworths năm 1975 khi còn là một cậu bé. Tôi xin lỗi, tôi đã không biết gì hơn, đây là món tiền tôi nợ cho 2 thanh chocolate”, bức thư viết.

Theo The Sun, kẹp trong lá thư là tờ 5 bảng Anh gửi trả cho giá trị hai thanh chocolate bị lấy cắp năm nào.

Siêu thị Woolworths hiện không còn hoạt động, vì vậy trung tâm mua sắm đã gửi số tiền quyên góp cho trại tế bần Zoe’s Place.

Người phát ngôn của trung tâm mua sắm chia sẻ: “Trong thời đại đầy sự chia rẽ này, thật tuyệt vời khi chứng kiến một hành động tử tế giúp người ta vững tin vào con người”.

“Trung tâm mua sắm Belle Vale muốn cảm ơn người gửi và nhận lời xin lỗi của anh ấy. Đây là một thông điệp tích cực đáng được chia sẻ để khuyến khích mọi người cùng sống tử tế”, người phát ngôn kết luận.

Vùng Vùng ‘cách ly’ người hút thuốc trên vỉa hè Seoul

TTO – Trong một dịp dạo chơi tham quan ở thành phố Seoul (Hàn Quốc), ấn tượng đọng lại trong tôi là đường phố rất sinh động, nhiều màu sắc, vỉa hè thông thoáng cùng với những kiôt bán hàng ngăn nắp và những “smoking zone” đầy khói!

Nguồn: Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here