Tạm giữ hàng chục xe máy của ‘quái xế’ phố núi

0
7

TPO – Lúc cao điểm có khoảng 100 xe máy tụ tập tại một số tuyến đường khá thông thoáng ở Đà Lạt chờ cơ hội để đua xe trái phép.

Ngày 4/9, thông tin từ Công an thành phố Đà Lạt, 3 ngày nay, đơn vị đã ngăn chặn nhiều vụ đua xe trái phép, tạm giữ 40 xe máy, trong đó có nhiều xe phân khối lớn, xe đã độ chế, xoáy nòng…
Các đối tượng tụ tập thành từng nhóm, lúc cao điểm có khoảng 100 xe máy tập trung tại một số tuyến đường tại Đà Lạt chờ cơ hội để đua xe trái phép.
Mỗi nhóm vài chục chiếc xe lạng lách, đánh võng, rú ga, nẹt pô, chạy quá tốc độ… có nguy cơ gây mất an toàn cho người dân và du khách.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã phối hợp với cảnh sát hình sự, cảnh sát cơ động 113, công an phường… chủ động triển khai lực lượng giải tán một số nhóm từ các huyện Lâm Hà và Đức Trọng (Lâm Đồng) đang kéo về Đà Lạt để tổ chức đua xe trái phép.
Trước đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản hỏa tốc yêu cầu tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường thường xảy ra tai nạn giao thông mà trọng điểm là quốc lộ 20 đoạn qua các con đèo Prenn, Mimosa, Bảo Lộc… để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm những đối tượng có hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông trong dịp lễ 2/9.

Kim Anh

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here