Sinh viên ‘tiếp lửa’ giúp Kỳ Duyên thêm động lực làm giám khảo

0
106
Tối 8.5, hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện tại Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 để làm giám khảo cho đêm bán kết cuộc thi FTU Charm.

Hoa hậu Việt Nam 2014 vốn được các bạn sinh viên hết sức yêu quý nên dù bận lịch từ trước, cô vẫn thu xếp để tham dự chương trình nhằm góp chút công sức vào ngôi trường Ngoại thương mà cô theo học.

Sự tham gia của Kỳ Duyên đã khiến đêm thi thêm phần sôi nổi. Cô xuất hiện với trang phục ren trắng đang là mốt nằm trong bộ sưu tập mới của Elise. Bộ váy dài với những đường thắt eo khiến Hoa hậu Việt Nam 2014 thêm phần nữ tính và sang trọng.

Vẻ nữ tính của hoa hậu Kỳ Duyên khi lần đầu làm ban giám khảo

Chia sẻ về việc lần đầu tiên ngồi ghế làm ban giám khảo, Kỳ Duyên cho biết đây là công việc khá lạ lẫm nhưng cũng không kém phần thú vị. Chính sự ủng hộ, "tiếp thêm lửa" của các bạn sinh viên khiến cô có thêm động lực "không bị run trước những tình huống khó khăn". Hoa hậu Kỳ Duyên đã đưa ra những lời nhận xét khiến nhiều sinh viên hào hứng qua từng vòng của cuộc thi. Các thí sinh đều "tâm phục khẩu phục" trước những góp ý mà hoa hậu Kỳ Duyên dành cho đội của mình.

Kỳ Duyên cũng khẳng định, ngôi trường Ngoại thương là một trong những trường đại học hàng đầu với các sinh viên giỏi giang, tài năng và đầy hoài bão. Những dịp tiếp xúc với các bạn sinh viên cùng trường khiến Kỳ Duyên thêm tự tin, giúp cô trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thành tốt vai trò lần đầu làm giám khảo của mình.

Kỳ Duyên vui vẻ chụp hình cùng các sinh viên tham dự chương trình

Thời gian gần đây Kỳ Duyên gặp một số lùm xùm ngoài ý muốn, tuy nhiên cô vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ, nhất là những bạn trẻ. Kỳ Duyên chia sẻ: "Đi đến những nơi có nhiều người trẻ, tôi mới biết mọi người yêu quý mình đến mức nào. Điều này khiến tôi có thêm động lực để vượt qua những điều tiếng không hay và cố gắng xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt mọi người trong thời gian tới".

Dạ Thảo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here