Phát hiện thi thể nữ giới phân hủy mạnh dạt bờ biển Thanh Hóa

0
1
Chiều 12/2, người dân xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa bàng hoàng phát hiện thi thể một phụ nữ đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ biển, trên người nạn nhân không giấy tờ tùy thân.

Lãnh đạo Công an xã Hải Ninh cho biết, bước đầu xác định nạn nhân trôi dạt vào bờ là nữ giới. Thời điểm kiểm tra trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, chỉ có vài tờ tiền ngoại tệ giống tiền của Trung Quốc.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo công an địa bàn, nạn nhân được xác định tử vong từ khoảng thời gian trong Tết, phần đầu đã phân hủy chỉ còn xương nên không thể nhận dạng.

Đến gần 18h cùng ngày các cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm tử thi điều tra làm rõ cái chết của nạn nhân đồng thời thông báo tìm thân nhân nạn nhân.

Thông tin ban đầu, khoảng 14h30 ngày 12/2, người dân sống ven bãi biển xã Hải Ninh, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ trong tình trạng nằm sấp, đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng trình báo chính quyền địa phương. Lực lượng Công an huyện Tĩnh Gia cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường.

Hàn Trầm (T/h)

Nguồn: NĐ&ĐS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here