Những cam kết vì tài năng trẻ Việt Nam

0
5

TP – Tối 3/11, tại tại sân goft King Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Hà Nội) diễn ra Đêm Gala trao giải và các hoạt động ủng hộ “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Tới dự chương trình có ông Nguyễn Quốc Triệu – Trưởng ban Bảo vệ, Chăm sóc Sức khoẻ Trung ương. Cùng đại diện các Bộ, ngành và thành phố Hà Nội; các Hoa hậu, Á hậu và người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam; đại diện các đơn vị đồng hành; các nhà đơn vị tài trợ, các Gương mặt Việt Nam tiêu biểu và các golfer tham gia tranh tài giải.

Sau một ngày tranh tài hấp dẫn, giải đấu khép lại bằng đêm Gala với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa: Đấu giá gây Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam thông qua các hình thức đấu giá công khai, đấu giá im lặng, ủng hộ bằng phong thư với nhiều vật phẩm ý nghĩa như trái bóng có chữ ký của các tuyển thủ U23 Việt Nam, mô hình chiếc tiêm kích Su 30KII hiện đại nhất của không quân Việt Nam, những chậu lan trầm quý có nguồn gốc từ Trường Sa, cây quạt trầm hương quà tặng APEC. Bên cạnh đó, BTC tiến hành bốc thăm trao gần 60 phần quà giá trị từ 400 ngàn đồng lên tới 13 triệu đồng trong chương trình Lucky draw. Ngay từ tiết mục mở màn đêm Gala, Người đẹp áo dài – Hoa hậu Việt Nam 2018 Lê Thanh Tú đã mang đến màn nhảy hiện đại trẻ trung đầy sức sống.

Phát biểu tại chương trình, ông Lê Xuân Sơn – Tổng biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức nhấn mạnh: “Tiền Phong Golf Championship là hoạt động thường niên được báo Tiền Phong tổ chức nhằm thu hút tài chính ổn định cho các hoạt động của Quỹ. Chính từ nguồn thu như từ giải golf này, Quỹ đã tiến hành trao thưởng cho tất cả các học sinh đoạt huy chương tại các cuộc thi Olympic học sinh giỏi quốc tế, và tất cả VĐV trong độ tuổi thanh niên (16-30 tuổi) giành huy chương tại Asian Games – Á vận hội 2018 tổng cộng khoảng 500 triệu đồng. Quỹ cũng đã thưởng 500 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia để khích lệ, động viên tinh thần thi đấu quả cảm của các tuyển thủ tại giải U23 châu Á; Tặng thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam với những thành tích xuất sắc trong môn bóng đá nam tại Asian Games 2018; Sắp tới đây, ngày 11/11, Quỹ sẽ tặng học bổng cho 65 thủ khoa có hoàn cảnh khó khăn của các trường đại học phía Nam tổng cộng 650 triệu đồng…”, ông Lê Xuân Sơn nói.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vinh dự khi trở thành gương mặt đại diện của Tiền Phong Golf Championship mùa thứ hai, giải đấu mà tính chất và ý nghĩa đã vượt lên trên một hoạt động thể thao đơn thuần: “Trong hai năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, việc tham gia những hoạt động như Tiền Phong Golf Championship giúp Vy có thêm trải nghiệm cuộc sống và lan toả những tấm lòng yêu thương đến trường hợp cần sự giúp đỡ”, Tiểu Vy chia sẻ.

Đại diện cho đơn vị đồng hành, ông Đoàn Châu Phong – Phó Chủ tịch công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú Invest cho biết: Trong 15 năm xây dựng trưởng thành, Văn Phú Invest luôn hướng tạo ra sản phẩm xã hội hiệu quả, đạt lợi nhuận trong kinh doanh mà còn có các hoạt động xã hội hướng tới cộng đồng, chung tay hỗ trợ các tài năng trẻ. Đồng thời, cam kết đồng hành cùng giải đấu gây quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ dài theo năm tháng. Dịp này, Văn Phú Invest đã trao tặng “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” 500 triệu đồng.

Ông Evans Mahoney- Đại diện Tâp đoàn BRG bày tỏ tin tưởng giải Tiền Phong Golf Championship tiếp tục tạo được tiếng vang hơn nữa; đồng thời mong muốn năm sau tạo điều kiện để giải đấu sẽ có 36 hố để có nhiều người chơi hơn nữa và có thêm nhiều nguồn gây Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Tường Kha

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here