Nghi chồng có bồ, vợ vác dao chém gần 20 nhát

0
16

Dân trí Đêm ngày 19/3 tại ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long đã xảy ra một vụ cố ý gây thương tích nghiêm trọng làm một người nhập viện với gần 20 vết chém. Người gây án chính là vợ nạn nhân…

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, quê Trà Ôn, thường trú ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ) đến làm thuê cho một trại nuôi ong lấy mật ở xã An Bình, huyện Long Hồ từ đầu tháng 3/2017.

Đến sáng ngày 19/3, Trần Bích Phương (44 tuổi, quê huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) bồng theo con nhỏ 18 tháng tuổi lên thăm anh Giang. Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Giang chở vợ cùng con nhỏ đi chơi. Trên đường về anh Giang và Phương cãi nhau về chuyện anh Giang có bồ, nhưng anh Giang nói không có.

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Khi về đến nơi ở, anh Giang để vợ và con ở nhà, rồi đi ra ngoài mua thuốc hút. Lúc này Phương thấy anh Giang nói chuyện điện thoại nên nghi ngờ anh Giang nói chuyện với bồ nên vừa về nhà hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau. Anh Giang nói chỉ là điện thoại nói chuyện với bạn, rồi ra võng (loại võng có dây kéo chống muỗi) ngủ nhường giường cho vợ và con.

Tưởng mọi chuyện đã êm, bất ngờ đến khoảng 21h, anh Giang nghe tiếng rạch võng rồi sau đó, anh thấy vợ cầm dao chém tới tấp. Anh Giang đạp vào người vợ một cái để chạy thoát thân nhưng vẫn bị Phương đuổi theo chém nhiều nhát vào người. Được một hồi thì anh Giang chạy thoát vào nhà người quen và được những người ở đó chở vào bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu.

Theo chị ruột của anh Giang, sau khi gây án xong, Phương đã gọi điện thoại cho tất cả người trong nhà anh Giang biết chuyện mình vừa chém anh Giang xong, rồi bỏ trốn. Anh Giang cho biết thêm anh và vợ thường xuyên cự cãi về những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Hiện lực lượng công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường và truy tìm Phương để điều tra làm rõ vụ việc.

Hồng Nam

Tag :chém tới tấp, vợ chém chồng, ghen tuông mù quáng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here