Michelle Obama tiết lộ đã sinh con bằng thụ tinh trong ống nghiệm

0
4

Michelle từng bị sẩy thai 20 năm trước và bà đã dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để sinh hai con gái.

Vợ chồng Obama và hai con gái tại Chicago năm 2004. Ảnh: AFP.

Vợ chồng Obama và hai con gái tại Chicago năm 2004. Ảnh: AFP.

“Tôi cảm thấy mất mát và cô đơn, thấy mình là người thất bại vì lúc đó tôi không biết việc sảy thai phổ biến như thế nào, do chúng ta không nói về điều đó”, cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama, 54 tuổi, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn trên chương trình “Good Morning America” khi đi tuyên truyền cho cuốn hồi ký sắp ra mắt”.

“Khi đó tôi đã 34, 35 tuổi và tôi phải dùng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm” để sinh hai con gái Malia và Sasha, hiện 20 và 17 tuổi, bà cho biết thêm.

“Chúng ta không chịu chia sẻ nỗi đau của mình, đó là lý do tại sao tôi nghĩ chúng ta cần phải nói với những bà mẹ trẻ về sự thật rằng sảy thai thường xảy ra”, bà nói thêm.

Bà Michelle tốt nghiệp Đại học Princeton và trường luật của Đại học Harvard . Bà gặp ông Obama tại một hãng luật và họ kết hôn năm 1992. Con gái lớn Malia đang học tại Harvard.

Trong cuốn hồi ký “Becoming” ra mắt vào đầu tuần sau, cựu đệ nhất phu nhân tiết lộ nhiều điều về cuộc đời của mình, từ giai đoạn trường thành ở Chicago, đối đầu với nạn phân biệt chủng tộc trong đời sống và trở thành đệ nhất phu nhân da màu đầu tiên của nước Mỹ. Bà cũng kể về những khó khăn ban đầu trong hôn nhân khi Obama bắt đầu sự nghiệp chính trị.

Bà cũng chỉ trích Tổng thống Trump vì đã lan truyền thuyết âm mưu rằng Obama không được sinh ra tại Mỹ nên không đủ điều kiện trở thành tổng thống Mỹ. Cựu đệ nhất phu nhân viết trong sách rằng bà “không bao giờ tha thứ” Trump vì điều đó.

Michelle Obama tại một sự kiện ở Chicago tháng 11 năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Michelle Obama tại một sự kiện ở Chicago tháng 11 năm ngoái. Ảnh: Reuters.

Nguồn: VnExpress

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here