Mặt khó đăm đăm, Mourinho nói về phong độ của M.U

0
8

TPO – HLV Jose Mourinho thừa nhận phong độ của Man Utd không đủ tốt trong thời gian qua. Tuy vậy, ông cũng không đưa ra lời hứa hẹn làm mọi cách để thay đổi tình hình.

Mourinho đang phải chịu rất nhiều áp lực ở Old Trafford vì các kết quả không tốt trong thời gian vừa qua. Trận hòa 0-0 với Valencia là trận thứ 4 liên tiếp Man Utd không thể giành chiến thắng. Lần cuối cùng Man Utd trải qua chuỗi 5 trận liền không thắng đã cách đây 19 năm (năm 1999). Ngoài ra, các tin đồn về mâu thuẫn trong phòng thay đồ của Man Utd cũng khiến Mourinho mệt mỏi.

Có lẽ vì thế mà HLV người Bồ Đào Nha mang gương mặt khó đăm đăm trong buổi họp báo trước trận đấu với Newcastle. Ông từ chối trả lời nhiều câu hỏi của các phóng viên và chỉ họp báo trong đúng 3 phút rưỡi trước khi rời đi.

Khi được hỏi tại sao Man Utd đang đi lệch hướng ở mùa giải này, Mourinho trả lời cộc lốc: “Có rất nhiều lý do”. Khi phóng viên hỏi ông có thể nói ra một vài lý do hay không, Mourinho đáp: “Không”.

Sau đó, Mourinho nói về phong độ của Man Utd và sự khó khăn trước Newcastle: “Đây là trận đấu rất quan trọng. Vào đầu tháng 10, bảng xếp hạng các giải đấu ở châu Âu chưa đủ để phản ánh những gì sẽ diễn ra trong các tháng tiếp theo và kết quả cuối mùa. Tuy nhiên, chúng tôi rõ ràng có thể làm tốt hơn so với vị trí hiện tại”.

“Chúng tôi cần giành thêm điểm số để bù vào những gì đã mất. Trong 2 trận gần nhất ở Ngoại hạng Anh, chúng tôi chỉ có được 1 trong 6 điểm tối đa. Muốn cải thiện vị trí, chúng tôi buộc phải giành trọn 3 điểm ở trận này. Thế nhưng, Newcastle cũng cần điểm. Họ có một HLV rất giỏi và thi đấu rất tổ chức, đặc biệt trước các đội bóng lớn. Vì thế, tôi nghĩ Man Utd sẽ có thêm một trận đấu khó khăn”.

“Chúng tôi chỉ thua 1 trận sân nhà từ đầu mùa. Thua 1 trong 7 trận gần nhất. Nhưng chúng tôi cũng không thắng 3 trận sân nhà liên tiếp – 3 trận đều hòa. Chúng tôi không phải chịu cảm giác thất bại nhưng không có niềm vui chiến thắng. Do đó, chúng tôi phải cố gắng thắng trận đấu với Newcastle”.

Khi được phóng viên hỏi chuỗi 5 trận liên tiếp không thắng là không đủ tốt với Man Utd hay không, Mourinho trả lời ngắn gọn: “Đúng vậy, tôi đồng ý”. Khi phóng viên hỏi ông có làm mọi thứ để thay đổi tình thế cho Man Utd hay không, Mourinho im lặng và kết thúc cuộc họp báo.

A Phi

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here