Kỷ luật Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị

0
4

TPO – Ông Lê Hữu Thọ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Quảng Trị đã bị kỷ luật khiển trách vì để lộ lọt thông tin nội bộ cơ quan; nhận và trả quà không đúng quy định.

Sáng 7/11, thông tin từ UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị cho hay vừa có thông cáo báo chí kết quả kỳ họp thứ 38 do Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị Thái Văn Hoạt chủ trì.

Với cương vị là Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, được ủy quyền giải quyết công việc của đơn vị trong thời gian thủ trưởng cơ quan điều trị tại bệnh viện, trong quá trình xử lý công việc, ông Lê Hữu Thọ đã chủ quan, thiếu thận trọng, để lộ lọt một số thông tin nội bộ cơ quan cho người không có trách nhiệm biết, vi phạm Quy định số 04-QĐ/UBKTTU, ngày 5/2/2017 về công tác bảo vệ bí mật trong cơ quan UBKT Tỉnh ủy; nhận quà và trả lại quà không đúng quy định và phương pháp của công tác kiểm tra, vi phạm Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1/11/2011 của Ban Chấp hành T.Ư về những điều đảng viên không được làm.

Vi phạm của ông Lê Hữu Thọ đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể và cá nhân nên UBKT Tỉnh ủy Quảng Trị đã quyết định thi hành kỷ luật ông Thọ bằng hình thức khiển trách.

H.Thành

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here