Khabib vs McGregor: Trận đấu MMA tỷ đô diễn ra ở đâu, khi nào?

0
15

TPO – Cuối tuần này, UFC 229 sẽ chứng kiến trận đấu tỷ đô giữa 2 võ sĩ MMA nổi tiếng bậc nhất hiện nay Khabib Nurmagomedov và Conor McGregor.

Tâm điểm ở UFC 229 sẽ là trận quyết đấu đỉnh cao hạng nhẹ (Lightweight) giữa “Đại bàng bất bại” Khabib Nurmagomedov và “Gã điên” Conor McGregor. Khabib thượng đài với tư cách người bảo vệ đai vô địch.
Theo kế hoạch, các trận đấu chính của UFC 229 sẽ diễn ra ở đấu trường T-Mobile Arena, Las Vegas, Mỹ từ 19h00 tối thứ 7, ngày 6/10 (giờ Mỹ) – tương đương 9h00 sáng chủ nhật, ngày 7/10 (giờ Việt Nam).

UFC 229 còn có 10 trận đấu khác và tùy thuộc diễn biến thực tế, trận đấu giữa Khabib và McGregor có thể chỉ bắt đầu vào lúc 12h00 ngày 7/10 (giờ Việt Nam). Đây là lần đầu tiên McGregor trở lại với lồng bát giác của UFC kể từ năm 2016.

Đấu trường T-Mobile Arena chính là nơi McGregor so găng với Floyd Mayweather và thất bại hồi tháng 8 năm ngoái ở môn đấm bốc.

Võ sĩ CH Ailen đã có 24 trận đấu MMA, thắng 21 trận, thua 3 trận. Trong khi đó, Khabib đang giữ thế độc tôn ở môn thể thao đối kháng này. Võ sĩ 30 tuổi người Nga đã toàn thắng 26 trận đã đấu, trong đó có 8 trận thắng knock-out và 8 trận khiến đối thủ xin hàng.

Theo các nhà cái, Khabib đang được đánh giá cao hơn khá nhiều. Tỷ lệ ăn của võ sĩ này là 4/7 (đặt 7 ăn 4), trong khi của McGregor là 11/8 (đặt 8 ăn 11).

Xem trực tiếp Khabib vs McGregor ở đâu?UFC 299 sẽ được tường thuật trên FOX Sports. Các đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền có chiếu FOX Sports tại Việt Nam bao gồm SCTV, K+, HTVC, MyTV, truyền hình FPT, MobiTV, VTC, HanoiCab. Tuy nhiên, chưa rõ kênh thể thao này có quyền phát trực tiếp trận đấu giữa Khabib và McGregor ở lãnh thổ Việt Nam hay không.

Ngoài truyền hình, các bạn có thể xem trực tuyến trả tiền thông qua các kênh online của UFC,

A Phi

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here