Kẻ cuồng ghen tạt axit, truy sát tình nhân

0
5

Bị axít bắn vào mắt trong lúc truy sát người yêu, Tuấn không nhìn thấy đường nên tự đâm dao vào bụng tự tử.

Chiều 9/10, TAND Đà Nẵng tuyên phạt Dương Văn Tuấn (20 tuổi, trú huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình) án 7 năm 6 tháng tù về tội Giết người; 6 tháng tù về tội Huỷ hoại tài sản.

Theo cáo trạng, Tuấn và Yến (20 tuổi) là đồng hương, cùng vào Đà Nẵng làm thuê và quan hệ tình cảm. Tháng 12/2017, Tuấn cho rằng Yến có yêu người khác nên ghen nhưng sau đó đã làm lành. Tuy nhiên khi đi chơi trong đêm Noel, Tuấn phát hiện bạn gái nhắn tin hẹn hò với người khác nên tức giận đập nát chiếc điện thoại trị giá 7 triệu đồng.

Tuấn với khuôn mặt bị biến dạng sao khi gây án bằng a xít. Ảnh: N.T.

Tuấn với khuôn mặt bị biến dạng sao khi gây án bằng a xít. Ảnh: N.T.

Yến sau đó doạ nếu Tuấn không trả lại điện thoại cho mình thì sẽ báo công an. Tức giận vì bị người yêu phản bội, Tuấn mua một bình axít, cùng dao, thuốc trừ sâu để trong phòng. Trưa 29/12/2017, Tuấn đi tìm Yến tại một quán nhậu ở quận Cẩm Lệ và tạt axit vào mặt.

Trong lúc cầm dao đuổi theo để sát hại Yến, Tuấn cũng bị axít bắn vào mắt. Không nhìn thấy đường, anh ta tự đâm dao vào bụng với ý định tự tử. Cả hai được cấp cứu kịp thời nên giữ được tính mạng nhưng khuôn mặt đã bị huỷ hoại bởi axít.

Nguồn: VnExpress

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here