H?n 78 tri?u ??ng ??n v?i ch? Chu Th? Y?n

0
8

Dân trí Chồng tai nạn qua đời, bản thân chị Yến lại mang trong mình căn bệnh ung thư vú nên cuộc sống càng khó khăn hơn. Cùng thời gian chị Yến bị bệnh, mẹ chị lại vừa mới qua đời bởi căn bệnh ung thư phổi nên tinh thần và sức khỏe lại càng suy kiệt.

Tinh thần và sức khỏe của chị Yến suy sụp sau khi mẹ chị mất.
Tinh thần và sức khỏe của chị Yến suy sụp sau khi mẹ chị mất.

Chị Chu Thị Yến là nhân vật trong bài viết: “Chồng chết, con bị tai nạn, vợ lay lắt sống qua ngày vì ung thư” đăng trên báo điện tử Dân trí ngày 28/8. Trở lên bệnh viện K3 Tân Triều sau 4 ngày mẹ ra đi, tinh thần và sức khỏe của chị Yến có phần giảm sút trầm trọng. Liên tục ho, chị tâm sự: “Bà ra đi là một sự mất mát lớn đối với gia đình chị. Chị còn muốn ở quê để tang bà lâu nhưng vì tình hình sức khỏe của mình không đảm bảo nên phải lên bệnh viện luôn”.

Chị ho nhiều trong lần xuống viện này.
Chị ho nhiều trong lần xuống viện này.

Chị Yến phát hiện căn bệnh ung thư vú đã một thời gian dài và hiện đang điều trị ở giai đoạn muộn. Chồng chị đã mất từ lâu vì tai nạn, một mình chị ở vậy nuôi con những mong về già 2 mẹ con sẽ vui vầy. Nhưng không may bản thân chị mang căn bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống cũng đang bị rút ngắn lại từng ngày.

Cán bộ phòng CTXH bệnh viện K3 Tân Triều trao quà cho chị Yến.
Cán bộ phòng CTXH bệnh viện K3 Tân Triều trao quà cho chị Yến.

Tại phòng CTXH bệnh viện K3 Tân Triều, PV Dân trí cùng cán bộ phòng đã trao số tiền 78.380.000 đồng của mọi người giúp đỡ (theo danh sách kết chuyển tuần 5/8 và tuần 1/9). Xúc động trước số tiền lớn, chị Yến gửi lời cám ơn đến bệnh viện, phòng CTXH, quý báo điện tử Dân trí và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ. Có số tiền này chị đã yên tâm 1 phần trong việc tiếp tục điều trị tại bệnh viện K3 thời gian tới.

Phạm Oanh

Nguồn: Dân trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here