Giải cứu người đàn ông bị kẹt trong vụ tai nạn xe ở Mũi Né

0
3

Xe ben đang đổ dốc đã lao vào hàng rào khu du lịch, tông hai chiếc Jeep và xe máy trên vỉa hè rồi lật nghiêng, đè người đàn ông.

Giải cứu người đàn ông bị kẹt trong vụ tai nạn xe ở Mũi NéXe ben lật nhào khi đè xe máy và ủi hai chiếc Jeep. Ảnh: Tư Huynh.
Sáng 5/11, xe ben chở cát xây dựng dốc đường Nguyễn Tất Định hướng xuống biển Mũi Né, khi đến ngã ba Nguyễn Đình Chiểu (khu phố Tây, TP Phan Thiết, Bình Thuận) bất ngờ lao thẳng vào hàng rào khu du lịch Làng Sen.
Trước khi lật nghiêng sát mép phòng nghỉ của khách du lịch, ôtô ben tông hai chiếc Jeep cùng xe máy của ông xe ôm đang đậu trên vỉa hè, và ủi gãy cột điện.
Giải cứu người đàn ông bị kẹt trong tai nạnXe máy của người đàn ông xe ôm. Ảnh: Tư Huynh.
Tai nạn làm các xe hư hỏng nặng. Tài xế xe ben được người dân đưa ra khỏi cabin trong tình trạng gãy chân. Người đàn ông chạy xe ôm (khoảng 40 tuổi) bị kẹt dưới mũi xe ben và xe Jeep, hai chân dập nát.
Phòng khám đa khoa khu vực Mũi Né đã điều động y bác sĩ đến cấp cứu nạn nhân tại chỗ. Hai giờ sau, khi lực lượng cứu hộ cưa gốc dừa và cẩu hai xe nhích lên, nạn nhân được kéo ra khỏi hiện trường, đưa đi cấp cứu.
Giải cứu người đàn ông bị kẹt trong tai nạn ở Mũi NéNạn nhân bị mắc kẹt dưới xe ben được giải cứu. Ảnh: Tư Huynh.
Nhân chứng cho biết người lái xe ôm khi thấy xe ben lao thẳng đã chạy nhưng không kịp. Các du khách đang nghỉ tại khu du lịch cũng một phen hoảng sợ.

Theo VnExpress

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here