Giải bóng đá nữ VĐQG 2018: Xác định xong 2 cặp bán kết

0
6

TPO – Giành chiến thắng 1-0 trước Phong Phú Hà Nam, Than Khoáng sản VN sẽ gặp TP.HCM I ở bán kết.

Tâm điểm của vòng đấu cuối cùng của lượt về giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018 đã diễn ra trên SVĐ Thống Nhất là trận đấu giữa Phong Phú Hà Nam và Than khoáng sản VN. Dù cả hai đã chắc chắn nằm trong top 4 nhưng kết quả của trận đấu này sẽ quyết định đối thủ của họ ở lượt trận bán kết.
Khác với những trận đấu trước, HLV Nguyễn Thế Cường đã cất hàng loạt trụ cột như Tuyết Dung, Thanh Hương, Nguyễn Thị Nguyệt, Bùi Thị Như trên băng ghế dự bị. Chính vì thế, PP Hà Nam là đội bị ép sân nhiều hơn trong phần lớn thời gian của trận đấu. Phút 45, Nguyễn Thị Hậu băng lên đón đường chuyền từ Trần Thị Thu, ghi bàn mở tỉ số co Than khoáng sản VN.
Sang hiệp 2, hai đội đều giảm tốc độ của trận đấu nhằm tránh những chấn thương đáng tiếc có thể xảy ra và bóng chủ yếu chỉ lăn ở khu vực giữa sân. Dù có được một vài cơ hội tạo ra nhưng cả hai bên đều không tận dụng thành công. Trận đấu kết thúc với chiến thắng tối thiểu nghiêng về thầy trò HLV Minh Hải.
Ở hai trận đấu còn lại, TNG Thái Nguyên giành chiến thắng tổi thiểu 1-0 trước TP.HCM II, trong khi Sơn La thua đậm TP.HCM I với tỷ số 0-6.
Theo điều lệ, đội đứng nhất sẽ gặp đội đứng thứ tư còn đội đứng thứ hai sẽ gặp đội đứng thứ ba ở 2 trận bán kết. Như vậy, Hà Nội đứng nhất bảng sẽ chạm trán đội đứng thứ tư Phong Phú Hà Nam ở trận bán kết 1, còn hai đội đứng thứ hai và ba là TP.HCM I và Than khoáng sản Việt Nam sẽ gặp nhau ở trận bán kết 2.

Trọng Đạt

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here