Doanh nghiệp chầu chực 2 ngày không mua được hồ sơ dự thầu ở Quảng Trị

0
7

(VTC News) – Một doanh nghiệp ở Hà Tĩnh đến trụ sở Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) nhưng chầu chực suốt 2 ngày vẫn không mua được hồ sơ dự thầu.

Tối 7/9, PV VTC News nhận được phản ánh của anh Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Mạnh Quân (có trụ sở tại Hà Tĩnh) thông tin suốt 2 ngày qua, anh tới ở trụ sở Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) nhưng không mua được hồ sơ dự thầu.

Doanh nghiep chau chuc 2 ngay khong mua duoc ho so du thau o Quang Tri hinh anh 1

Doanh nghiep chau chuc 2 ngay khong mua duoc ho so du thau o Quang Tri hinh anh 2

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Mạnh Quân chầu chực suốt 2 ngày ở trụ sở Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh nhưng không mua được hồ sơ dự thầu.

Theo anh Thanh, được sự phân công, anh mang giấy giới thiệu của công ty đến Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh (Quảng Trị) để mua hồ sơ dự thầu gói: “Đường nối trung tâm xã Vĩnh Long với các xã miền Tây và miền Đông huyện Vĩnh Linh đến quốc lộ 1A”.

Tuy nhiên, ngày 6/9, khi anh từ Hà Tĩnh chạy vào Quảng Trị để mua hồ sơ gói dự thầu công trình xây dựng nói trên không được. Đến hết ngày 7/9, anh này vẫn bị người đại diện bán hồ sơ dự thầu của Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh tìm đủ mọi lý do để từ chối bán.

Được biết, thời gian Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh mở bán hồ sơ dự thầu gói công trình xây dựng nói trên là từ ngày 31/8 – 21/9.

Doanh nghiep chau chuc 2 ngay khong mua duoc ho so du thau o Quang Tri hinh anh 3

Dù đang trong ngày, giờ hành chính nhưng nơi bán hồ sơ dự thầu của Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh khoá chặt cửa.

“Đến hôm đầu tiên thì cửa mở nhưng sau đó họ đóng cửa. Hỏi chỗ phòng ban thì họ bảo là đợi vì hết hồ sơ. Sáng 7/9, tôi quay lại thì họ lại khoá cửa không làm việc. Hiện tôi vẫn đang phải ăn ở lại huyện Vĩnh Linh để mua hồ sơ”, anh Nguyễn Văn Thanh thông tin.

Trước thông tin phản ánh của doanh nghiệp, PV VTC News đã nhiều lần liên hệ với ông Lê Anh Minh – Giám đốc Ban Quản lý dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Vĩnh Linh nhưng ông này không nghe máy. Liên lạc với ông Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Linh từ chối trả lời báo chí qua điện thoại.

Video: Camera quan sát tố cáo nhà thầu Trung Quốc gây ra ‘hố tử thần’ ở TP HCM

THÁI BÌNH
VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT – Tin tức Thể Thao – Phóng sự khám phá – cực NÓNG. Xem MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư .

Nguồn: VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here