Danh sách nạn nhân tố cáo bị Ronaldo xâm hại ngày càng nhiều

0
5

TPO – Trong khi vụ việc bị người mẫu Kathryn Mayorga tố cáo có hành vi xâm hại chưa đi đến hồi kết thì siêu sao Cristiano Ronaldo lại có thêm rắc rối khi một cô gái khác cũng “tố” anh có hành động hiếp dâm đối với cô.

Theo Leslie Stovall – luật sư đại diện cho Mayorga tố cáo Ronaldo hiếp dâm, ông vừa nhận được một cuộc gọi từ một người phụ nữ (giấu tên) và cô nàng này cũng tiết lộ chuyện từng bị CR7 làm điều tương tự với người mẫu Mayorga.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nên luật sư Leslie Stovall không thể tiết lộ danh tính cũng như nhiều chi tiết khác của vụ việc cho giới truyền thông. Thay vào đó, ông nhanh chóng gửi các thông tin chi tiết của vụ việc này cho cảnh sát Las Vegas, Mỹ nhằm giúp họ có thêm bằng chứng để kết tội siêu sao người Bồ Đào Nha.

Qua vụ việc này, có thể thấy danh sách các nạn nhân tố cáo bị Ronaldo hiếp dâm ngày càng tăng lên. Cụ thể, ngoài 2 người phụ nữ kể trên thì vào năm 2005, một người phụ nữ Pháp gốc Phi cũng từng tố bị chân sút đang khoác áo Juventus hãm hiếp tại khách sạn Sanderson ở trung tâm Thủ đô London, Anh.

Sau đó không lâu, Ronaldo cũng bị một người phụ nữ khác tố cáo hiếp dâm, nhưng cô này lại sớm rút đơn khiếu nại mà không tiết lộ lý do. Chính điều này đã khiến luật sư Leslie Stovall phải ra lời kêu gọi các “nạn nhân của Ronaldo” hãy mạnh dạn tố cáo anh.

Trước thông tin này, Ronaldo đã bác bỏ hoàn toàn và khẳng định, anh hoàn toàn “trong sạch”. Trong khi đó, Juventus cũng công khai bảo vệ siêu sao của mình khi khẳng định CR7 hoàn toàn tốt, không mắc vấn đề pháp lý nào.

Tuy vậy, việc bị nhiều cô gái tố cáo hiếp dâm chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự nghiệp của Ronaldo. Trước đó, nhà tài trợ Nike còn “bóng gió” về việc hủy hợp đồng có trị giá lên tới 1 tỷ USD.

Bảo Tuấn

Bleacher Report

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here