Đàn sáo hàng nghìn con lao sượt qua nhiếp ảnh gia

0
2

Những con sáo bay kín trời, sà xuống gần nhiếp ảnh gia rồi tiếp tục lao vụt đi ở Norfolk, Anh.

Đàn sáo hàng nghìn con lao sượt qua nhiếp ảnh gia

Đàn sáo hàng nghìn con lao sượt qua nhiếp ảnh gia

Nhiếp ảnh gia Jonathan Woodland ghi lại cảnh tượng đàn sáo hàng nghìn con bay sát trên đầu mình trong một bãi đỗ xe ở Swaffham, Norfolk, Anh, Story Trender hôm 27/2 đưa tin. Đàn chim bay gần như phủ kín bầu trời, lao nhanh qua máy quay rồi tiếp tục bay đi xa.

“Tôi chưa bao giờ ở gần lũ sáo đến thế. Thật ngạc nhiên khi chúng tới gần như vậy, thường thì chúng sẽ giữ khoảng cách đủ xa. Tôi chỉ tình cờ ghi lại được khoảnh khắc thú vị này”, Woodland chia sẻ.

“Bạn không chỉ nhìn thấy mà còn nghe và cảm nhận được đàn chim. Có một cơn gió lớn và bạn có thể nghe thấy những tiếng vỗ cánh, âm thanh cực kỳ ấn tượng. Hầu hết mọi người ghi lại những hình dạng thú vị mà đàn sáo tạo ra từ xa nên đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới với tôi. Chúng chỉ cách tôi vài centimet, tôi có thể dễ dàng với lên và chạm vào chúng”, anh nói thêm.

Cả đàn có tổng cộng khoảng 70.000 con, nhưng Woodland cho rằng số chim bay qua hôm đó không nhiều như vậy. Video của anh cũng thu hút nhiều sự chú ý khi được đăng lên mạng xã hội. “Mọi người rất thích nó, thật kỳ lạ vì phần lớn mọi người chỉ thích những video quay đàn sáo từ xa”, anh cho biết.

Thu Thảo

Nguồn: VnExpress

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here