Chiếu đèn pin vào người quay phim, đội phó CSGT bị chuyển công tác

0
6

– Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định điều chuyển công tác, từ lực lượng tuần tra về đội tham mưu của phòng CSGT đối với trung tá Bùi Minh Hưng, đội phó đội CSGT số 1.

XEM CLIP:

Chiều nay, đại tá Nguyễn Đức Chỉ, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, GĐ Công an tỉnh đã ký quyết định điều chuyển công tác đối với trung tá Hưng, sau khi có những sai phạm liên quan đến đoạn clip.

Cụ thể, trung tá Hưng bị điều chuyển từ lực lượng tuần tra về đội tham mưu, thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam.

Trước đó, ngày 1/3, Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với trung tá Bùi Minh Hưng, để tiến hành thẩm tra, xác minh lại việc liên quan đến đoạn clip “vung tay”, chiếu đèn pin vào người quay phim.

Quảng Nam,cảnh sát giao thông
CSGT chiếu đèn pin vào người quay phim

Sáng 28/2, tài khoản Quan Trac Anh đưa lên Facebook, 2 đoạn video quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1 có những hành động được cho là thiếu chuẩn mực với hành động “vung tay” và chiếu đèn pin vào người quay phim.

Theo thông tin từ chủ tài khoản đăng clip, khoảng 20h ngày 27/2, người này đi ô tô lưu thông từ sân bay Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) rồi rẽ trái vào hướng quốc lộ 1 với tốc độ 42km/h. Khi đi được khoảng 1km, thì bị trạm kiểm soát của Công an giao thông Quảng Nam chặn xe và có những hành động được cho là làm khó tài xế.

Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định đình chỉ công tác 1 tháng đối với trung tá Bùi Minh Hưng, đội phó đội CSGT số 1.

Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định tạm thời không phân công nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đối đối với thiếu tá Bùi Minh Hưng, đội trưởng đội tuần tra kiểm soát…

Tài xế xe tải không chấp hành hiệu lệnh, khi bị ngăn chặn người này cố thủ trên xe rồi đâm trực diện vào xe của CSGT.

Phòng CSGT Hà Nội đã tạm đình chỉ các cán bộ CSGT có mặt trong đoạn clip nghi mãi lộ.

Thượng úy CSGT Trần Đức Trung hiện đang nguy kịch, bác sĩ chưa dám tiên lượng điều gì.

Trên mạng xã hội đang xôn xao clip CSGT ở TP.HCM nghi nhận tiền mãi lộ. Hiện phòng CSGT TP đã vào cuộc xác minh, làm rõ…

Lê Bằng

Nguồn: Vietnamnet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here