Cháy lớn tại kho hàng trên đường Ngọc Hồi

0
4

TPO – Khoảng hơn 14h ngày 11/11, một vụ cháy lớn xảy ra tại khu vực kho của Cty cổ phần Du lịch TM và Đầu tư nằm trong ngách 51 ngõ 15 Ngọc Hồi, Hoàng Mai, Hà Nội.

Cháy lớn tại kho hàng trên đường Ngọc Hồi - ảnh 1Khói bốc nghi ngút tại kho hàng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng thời gian trên, một số công nhân phát hiện ngọn lửa bất ngờ xuất phát từ một nhà kho nằm trong Công ty CP Du lịch Thương mại và Đầu tư (phường Hoàng Liệt). Ngay lập tức, các công nhân đã dùng các thiết bị chữa cháy tại chỗ và thông báo đến lực lượng PCCC.

Người dân cho biết, ngọn lửa đã nhanh chóng bùng lên nghi ngút khiến không có ai kịp phản ứng. Ngọn lửa vẫn đang tiếp tục lan sang các khu vực kho phía xung quanh.

Khói và lửa vẫn đang bốc cao nghi ngút, khiến các hộ dân xung quanh phải hô hào nhau đóng cửa để tránh bị ảnh hưởng. Người dân đi đường có thể nhìn thấy cột khói bốc lên cao ở cách xa hàng km.

Cháy lớn tại kho hàng trên đường Ngọc Hồi - ảnh 2Lực lượng chữa cháy dập lửa.

Nhiều xe cứu hỏa vẫn đang huy động đến hiện trường. Cùng với đó còn có thêm sự xuất hiện của nhiều lính cứu hỏa thuộc lực lượng quân đội cũng được điều động đến hiện trường.

Cháy lớn tại kho hàng trên đường Ngọc Hồi - ảnh 3Khói bốc lên nghi ngút tại khu vực.

Một số người dân cho hay, trong khu vực Công ty CP Du lịch TM và Đầu tư có rất nhiều các đơn vị kinh doanh khác thuê lại mặt bằng để phục vụ mục đích làm kho.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ đội cảnh sát PCCC và CNCH quận Hoàng Mai cho biết, lúc 16h30 đám cháy được khống chế. Khu vực xảy ra cháy rộng khoảng 400 mét vuông chứa đồ gia dụng và nhiều hàng hóa khác của các đơn vị khác nhau.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Thanh Hà

Nguồn: Tiền phong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here