Chân dài bị tài xế chụp lén cảnh khỏa thân bên hồ

0
393
Chân dài đang tạo dáng để phó nháy chụp ảnh khỏa thân bên hồ ở thành phố Đại Lý thì bị tài xế của cô chụp lén cảnh này và tung lên mạng xã hội Weibo.

Ba ảnh chân dài khỏa thân bên hồ nước và cây cổ thụ được phát tán nhanh trên Weibo khiến dân mạng Trung Quốc xôn xao.

Hai trong ba ảnh cho thấy, một cô gái chân dài với mái tóc đen khỏa thân hoàn toàn trong hồ Nhĩ Hải, thuộc thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Phó nháy chụp khỏa thân cũng xuất hiện trong một ảnh.

Chân dài bị tài xế của mình chụp lén ảnh khỏa thân bên hồ.

Trong ảnh còn lại, cô gái này bán khỏa thân tạo dáng bên một cây.

Chân dài bán khỏa thân bên cây cổ thụ.

Trả lời phóng viên về sự cố trên, chân dài bị phát tán ảnh khỏa thân nói rằng đây là sai lầm lớn của cô. Cô nàng cho biết những bức ảnh khỏa thân là dự án nghệ thuật cá nhân của riêng mình.

Theo lời kể, cô cùng phó nháy và tài xế đến công viên vào buổi sáng sớm để không làm phiền người dân địa phương. Trước khi cởi đồ chụp ảnh, họ chắc chắn không có ai trong khu vực đó. Thế nhưng, đời nào biết trước chữ ngờ. Người chụp lén chân dài khỏa thân chính là tài xế của cô.

Sau đó, ông ta đã đăng ảnh trần trụi của cô lên Weibo và khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Hy vọng đó là bài học kinh nghiệm trong cuộc sống của cô gái này.

Hai tháng trước, một cặp vợ chồng chụp ảnh khỏa thân trước trường học, quán bar và ký túc xá vào ban đêm khi không có ai, nhưng sau đó đã bị cảnh sát Trung Quốc bắt giam.

Xem thêm: 'Hot girl nhặt rác' khiến dân mạng sôi sục

Hôn hàng loạt gái xinh Hà thành với bàn phím máy tính

Nhân Hoàng

Tags:
chân dài
khỏa thân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here