Cậu bé 12 tuổi tự tử vì bị bắt nạt ở trường

0
2

TTO – Một học sinh lớp 6 ở Southaven, Mississipi, Mỹ tự tử sau khi bị bắt nạt, trêu chọc và hành hạ ở trường.

Cậu bé 12 tuổi tự tử vì bị bắt nạt ở trường - Ảnh 1.

Em Andy Leach – Ảnh: Andy’s Voice

Xác cậu bé 12 tuổi Andy Leach được anh trai tìm thấy trong gara của bố cậu ở Mississipi hôm 6-3.

Mẹ Andy, bà Cheryl Hudson, cho biết cậu để lại vài lời nhắn về việc tự tử. Điều này cho thấy cậu đã suy nghĩ suốt một thời gian.

Andy là học sinh lớp 6 trường Southaven Middle School. Cậu bị những kẻ bắt nạt trêu chọc và hành hạ, cuối cùng chúng đe doạ cậu và nói: “Chúng tao sẽ tẩn mày”.

Mẹ Andy đến trường nói chuyện với giáo viên về việc này. Bà kể, các giáo viên không làm gì mấy để giải quyết vụ việc, và đây không phải lần đầu họ không xử lý tình trạng học sinh bị bắt nạt.

“Nó để lại một lời nhắn, và vẽ một bức tranh về việc nó muốn được tìm thấy như thế nào, và đó cũng là cách mà chúng tôi tìm thấy nó”, bà Cheryl Hudson kể lại, “Trường của nó đầy rẫy tình trạng bắt nạt. Bọn trẻ thậm chí đi vệ sinh cũng sợ”.

Bà mẹ cho biết, Andy là niềm tự hào và niềm vui của bà: “Nó rất gắn bó với mẹ, và nó tự hào thừa nhận điều đó”.

Vụ việc đang được cảnh sát điều tra. Trang web gofundme vừa khởi động gây quỹ giúp đỡ gia đình Andy trang trải chi phí cho tang lễ. Đã có hơn 12.000 USD được chuyển đến, vượt xa mục tiêu ban đầu là 5.000 USD.

Sinh viên y khoa tự tử vì trò đùa của bạnSinh viên y khoa tự tử vì trò đùa của bạn

TTO – Trót kể với bạn thân về một cô gái đang tán, chàng sinh viên y khoa tài năng không ngờ bị bạn mang ra làm trò đùa nên vào rừng treo cổ tự tử.

Nguồn: Tuổi trẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here