Cãi nhau với bạn trai, cô gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu mất tích

0
4

Ông Đỗ Bằng Hiền, Chủ tịch UBND phường Liêm Chính (TP Phủ Lý, Hà Nam) chiều nay cho biết, trên địa bàn mới xảy ra vụ nhảy cầu tự tử xuống sông Châu Giang.

Khoảng 9h30 sáng nay, đôi nam nữ đi xe máy đến cầu Liêm Chính thì xảy ra cãi vã. Trong lúc nóng giận, cô gái đã trèo qua lan can cầu nhảy xuống sông Châu Giang .

Cô gái trẻ tên là T.A. (19 tuổi, quê Nam Định). Người bạn trai cùng quê hiện đang được Công an phường đưa về trụ sở lấy lời khai.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái mang bầu 4 tuần nhảy cầu mất tích
Cầu Liêm Chính nơi cô gái tự tử

Chủ tịch phường Liêm Chính cho hay: “Nguyên nhân vụ nhảy cầu là do mâu thuẫn. Khi thấy bạn gái tự tử, nam thanh niên dù không biết bơi, nhưng định nhảy xuống cứu. Lúc này, người dân đã phải can ngăn”.

Công an thu được trong cặp của cô gái tờ phiếu khám xác định đang mang thai 4 tuần tuổi và thẻ căn cước mang tên nạn nhân.

Cơ quan chức năng đã thuê đội thợ lặn chuyên nghiệp để tìm kiếm tung tích nạn nhân. Tuy nhiên đến 13h cùng ngày vẫn chưa tìm thấy cô gái.

Nghe tiếng va đập mạnh, nhiều người chạy tới thì phát hiện cô gái trẻ nằm bất động trước tòa nhà cao tầng ở trung tâm Sài Gòn.

Sáng nay, người dân phường Định Công phát hiện một cô gái chết giữa hồ, để lại lá thư tuyệt mệnh.

Cô gái trẻ ở miền Tây tố cáo bị giám đốc 1 doanh nghiệp chuốc thuốc mê để thực hiện hành vi hiếp dâm.

“Cô ấy có bức xúc về chuyện tình cảm yêu đương đã vài ngày nay, ngoài ra chúng tôi chưa thấy có thêm dấu hiệu bất thường gì”, đại diện Công an phường Quan Hoa nói.

Một nữ giáo viên đang mang thai đã viết thư tuyệt mệnh để lại cùng chiếc xe máy trên cầu rồi nhảy xuống sông tự tử.

An Phương

Nguồn: Vietnamnet

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here