0
7

Dân trí Lần thứ 2 nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, Lan – nhân vật trong bài viết: “Nghiệt ngã người vợ 2 lần sinh con rồi mất con, chồng chia tay lập gia đình mới” gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ để em có cơ hội tiếp tục chữa bệnh.

Như đã đưa tin từ trước đó Lan phát hiện bị suy thận mãn giai đoạn cuối khi đang có bầu nên cả 2 đứa con em đều không giữ được. Chồng chia tay và có gia đình mới, khiến cho Lan càng suy sụp. Phải lên bệnh viện để điều trị căn bệnh suy thận, cuộc sống của em vốn đã khó khăn nay lại càng bĩ cực bởi bản thân em không làm ra tiền. Theo con lên xóm trọ để con chạy thận, hàng ngày mẹ của Lan đi rửa bát thuê với đồng công ít ỏi.

Căn bệnh suy thận mãn khiến cơ thể của Lan tiều tụy.
Căn bệnh suy thận mãn khiến cơ thể của Lan tiều tụy.

Nhiều lần khóc vì tủi thân, Lan tâm sự: “Khi em khỏe mạnh em cũng đã có cho mình 1 gia đình nhưng giờ em bệnh tật thì hoàn toàn mất cả. Giờ em chỉ thương mẹ của em, bố em cũng mất sớm, 1 mình mẹ bươn trải đủ các nghề để nuôi chúng em. Giờ thì mẹ của em lại phải đi làm thuê để kiếm được đồng tiền cho em chữa trị”.

Em xúc động khi nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc báo điện tử Dân trí.
Em xúc động khi nhận được sự giúp đỡ của bạn đọc báo điện tử Dân trí.

Cảm thương cho hoàn cảnh bi đát của Lan, nhiều tấm lòng bạn đọc được gửi về. Lần này có mặt tại cơ quan báo điện tử Dân trí, mẹ của Lan nhận số tiền 13.200.000 đồng theo danh sách kết chuyển tuần 3/8 + tuần 4/8. Cảm động trước tấm lòng của mọi người dành cho con gái, chị gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm. Có số tiền này, con gái chị sẽ yên tâm chữa bệnh trong thời gian tiếp theo.

Mẹ của em Lan nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí.
Mẹ của em Lan nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí.

Phạm Oanh

Nguồn: Dân trí

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here