Bạn đọc báo Dân trí trao nhiều phần quà đến học sinh nghèo vượt khó

0
9

Dân trí Ngày 30/11, thông qua báo Dân trí, Công ty TNHH Du học Alivina cùng Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) đã trao 22 suất quà với tổng số tiền 48 triệu đồng cho các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, giàu nghị lực trên địa bàn Hà Tĩnh.

Nhằm chia sẻ, hỗ trợ cho các em học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực trong cuộc sống và học tập, thông qua báo Dân trí, Công ty TNHH Du học Alivina và Công ty Autobahn VAG (Hàn Quốc) đã trao 20 suất quà (mỗi suất 2 triệu đồng) cho 20 học sinh và 2 suất quà (mỗi suất 4 triệu đồng) cho giáo viên tại trường THPT Hàm Nghi (huyện Hương Khê) và trường THPT Hà Huy Tập (huyện Cẩm Xuyên).

Tổng giá trị của đợt trao học bổng hơn 48 triệu đồng.

Bạn đọc báo Dân trí trao các phần quà đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THPT Hàm Nghi (huyện Hương Khê)
Bạn đọc báo Dân trí trao các phần quà đến các học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trường THPT Hàm Nghi (huyện Hương Khê)

“Chúng tôi mong muốn, món quà nhỏ sẽ tiếp thêm nghị lực cho các em học sinh, giáo viên có thêm sức mạnh để vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống”, ông Bùi Văn Anh, Giám đốc Cty TNHH Du học Alivina chia sẻ.

Em Đặng Thị Trang lớp 11, trường THPT Hàm Nghi (huyện Hương Khê) là một trong số những em học sinh được đón nhận những món quà từ bạn đọc báo Dân trí.

Em Trang có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Mồ côi bố, bản thân em lại đang bị bệnh tim nhưng suốt 11 năm qua em luôn giành thành tích cao trong học tập.

“Hôm nay đón nhận những món quà từ bạn đọc báo Dân trí em rất vui. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để sau này thành người có ích cho xã hội”, em Trang chia sẻ.

Xuân Sinh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here