Ấn Độ: Xe buýt trường học lao xuống vực, hàng chục trẻ em chết thương tâm

0
6

(VTC News) – Ít nhất 24 trẻ em và 3 người lớn thiệt mạng khi xe buýt trường học lao xuống hẻm núi ở phía bắc Ấn Độ ngày 9/4.

Theo Reuters, ngày 9/4một xe buýt trường học lao khỏi con đường trên núi, ở Himachal Pradesh, phía bắc Ấn Độ. Vụ tai nạn khiến ít nhất 27 người bao gồm 24 trẻ em và 3 người lớn thiệt mạng. Cảnh sát cho biết 27 thi thể từ hiện trường vụ tai nạn được đưa về, trong đó có người lái xe.

Tai nạn thương tâm xảy ra khi xe buýt trường học lao khỏi con đường và rơi xuống một hẻm núi. Xe chở theo các em nhỏ dưới 13 tuổi đang học tại một trường tư ở Nurpur, cách Shimla 300 km.

An Do: Xe buyt truong hoc lao xuong vuc, hang chuc tre em chet thuong tam hinh anh 1

Vụ tai nạn thảm khốc cướp đi sinh mạng của 24 trẻ em và 3 người lớn. (Ảnh: Reuters)

Cảnh sát Ram Nath Singh tại hiện trường cho biết tất cả thi thể các em nhỏ được nhận dạng và thông báo về cho gia đình. Có 3 em bị thương ở đầu đang được theo dõi trong bệnh viện.

Theo Reuters, Ấn Độ là nơi có những con đường nguy hiểm bậc nhất thế giới. Số liệu mới nhất của chính phủ Ấn Độ cho biết vào năm 2015 có khoảng 150.000 người bị thiệt mạng liên quan đến các vụ tai nạn giao thông ở nước này.

Thủ tướng Ấn Độ ông Narendra Modi bày tỏ nỗi đau sâu sắc trước thảm họa. “Tôi cầu nguyện và chia sẻ với những gia đình vừa mất người thân trong vụ tai nạn”, ông viết trên Twitter.

Video: Xe buýt cháy ngùn ngụt tại sân bay London, nhiều chuyến bay bị hủy

(Nguồn: Reuters)

Phương Anh

Nguồn: VTC

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here